Bản nâng cấp của Toyota Corolla 2017 ra mắt thị trường

Phiên bản Toyota Corolla 2017 facelift vừa chính thức được giới thiệu tại một sự kiện của Toyota tổ chức ở Nga. Mẫu xe này sẽ bắt đầu được bán ra vào mùa hè năm nay.

Những hình ảnh thực tế về Corolla 2017 facelift đã được hé lộ, giúp các tín đồ đam mê ô tô hình dung được những thay đổi của bản nâng cấp này. Toyota vẫn chưa công bố cụ thể giá bán và các phiên bản của Corolla 2017 facelift dành cho thị trường Nga, nhưng tất cả sẽ được công bố trước thời điểm mẫu xe này được bán ra thị trường.

Bản nâng cấp của Toyota Corolla 2017 ra mắt thị trường

Hình ảnh thực tế về Corolla 2017 facelift xuất hiện tại Nga.

Bản nâng cấp này giúp Toyota Corolla sở hữu kiểu dáng hiện đại hơn. Điều này nhờ vào việc Toyota đã dày công thay đổi từng chi tiết thiết kế của xe. Cụ thể, hệ thống đèn pha được lắp đặt thêm dải đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt bóng bẩy hơn với những thanh ngang mở rộng ra hai bên, đèn sương mù dạng tròn và hai khe gió nhỏ đặt dọc…góp phần nhấn mạnh nét mạnh mẽ, thể thao cho mẫu sedan này.

Kích thước thân xe cũng được điều chỉnh lại với khoảng sáng gầm xe ở mức 150 mm, tăng 15mm sơ với phiên bản cũ.

Bản nâng cấp của Toyota Corolla 2017 ra mắt thị trường

Giống như kiểu dáng bên ngoài, nội thất Corolla 2017 facelift cũng được điều chỉnh lại. Bảng điều khiển được bố trí lại gọn gàng hơn. Các nút điều khiển HVAC đã được sắp xếp lại giúp người sử dụng dễ dàng thao tác hơn. Toyota cho biết, vật liệu sử dụng cho khoang nội thất cũng được cỉa thiện chất lượng. Bảng điều khiển trung tâm được lắp đặt hệ thống Toyota Touch 2 mới với chức năng điều hướng, trong khi đó cụm dồng hồ trung tâm dành cho người lái được lắp đặt màn hình MID 4.2 inch với phần mềm cập nhật mới.

Toyota vẫn chưa tiết lộ thông tin về tùy chọn động cơ dành cho Corolla 2017 facelift, hãng xe Nhật cho rằng hệ thống lái trên bản nâng cấp của mẫu sedan này đã được cải tiến chất lượng với tay lái trợ lực điện, khả năng cách âm của cabin tốt hơn.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)