BMW 435i thêm phiên bản giới hạn ZHP Coupe cực “bốc”

BMW vừa công bố phiên bản giới hạn 435i ZHP Coupe với một các nâng cấp về ngoại hình, và đặc biệt là về hệ thống treo thể thao cho khả năng vận hành ấn tượng hơn nhiều so với chiếc xe tiêu chuẩn.

Theo đó, chiếc BMW 435i ZHP Coupe sẽ có thêm bộ xử lý vốn dĩ chỉ được sử dụng trên các dòng xe đua, vi sai trượt giới hạn M Performance nhằm nâng cao khả năng vận hành. Riêng động cơ xe được tinh chỉnh để nâng công suất lên 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm, kết hợp với phần mềm động cơ mới cùng hệ thống ống xả M Performance cho tiếng nẹt pô mạnh mẽ và đậm chất thể thao. Kết quả, BMW 435i ZHP Coupe giảm được thời gian tăng tốc 0-100km/h xuống còn 4,5 giây.

BMW 435i thêm phiên bản giới hạn ZHP Coupe cực “bốc”

Về mặt thẩm mỹ, nhờ vào gói nâng cấp khí động học M Sport, phiên bản giới hạn của chiếc BMW 435i đặc biệt nổi bật nhờ cản trước và cản sau được làm từ sợi carbon, bộ khuếch tán gió phía sau sơn đen. Bên trong có ghế ngồi thể thao cùng nhiều chi tiết bằng nhôm sáng bóng tạo nên điểm nhấn trang trí cho cả không gian.

BMW 435i thêm phiên bản giới hạn ZHP Coupe cực “bốc”

Gói phần mềm hỗ trợ Performance Package ZHP đã từng xuất hiện trong những chiếc E46 3-Series 2003-2006, đặc trưng với bộ body kit M-Tech II, núm shifter độc đáo, bộ phận treo nâng cấp và trục cam đặc biệt. Ngoài ra, 435i ZHP Coupe còn sử dụng bộ mâm Orbit 18 inch màu xám đi kèm phanh M Sport và hệ thống giàn treo thích ứng M Suspension.

BMW 435i thêm phiên bản giới hạn ZHP Coupe cực “bốc”

Được biết, BMW chỉ sản xuất 100 chiếc 435i ZHP Coupe với hai tùy chọn màu sơn trắng Alpine hoặc đen kim loại Sapphire. Giá bán chính thức sẽ sớm được công bố ngay khi xe được đưa vào sản xuất từ tháng 7 năm nay. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)