BMW 7-Series hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 10/6

BMW đã tung teaser giới thiệu chiếc 7-Series hoàn toàn mới trước khi chính thức ra mắt khách hàng toàn thế giới vào ngày 10/6 tới.

Thế hệ tiếp theo của dòng xe BMW 7-Series đã gần như lộ diện hoàn toàn với khá nhiều hình ảnh không ngụy trang đã được tiết lộ. Đồng thời, hãng xe xứ Bavaria cũng phải sớm thay thế phiên bản hiện tại để duy trì sức cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class.

BMW 7-Series hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 10/6

Qua video teaser, BMW đã giới thiệu một số tính năng mới trên 7-Series sẽ ra mắt trong tháng 6 này. Đầu tiên là cấu trúc thân vỏ bằng sợi carbon giúp cắt giảm trọng lượng đi khoảng 130kg so với phiên bản hiện tại. Công nghệ ánh sáng laser mới của BMW cũng sẽ có mặt trên xe.

BMW 7-Series hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 10/6

Ngoại hình của 7-Series mới tuy có nhiều điểm mới, nhưng chưa đủ để tạo nên một bước đột phá với những đường nét thiết kế theo mô-típ quen thuộc của BMW. Hãng chọn cách tiếp cận tương đối an toàn khi lấy cảm hứng rõ ràng từ mẫu concept Luxury Future đã giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014.

BMW 7-Series hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 10/6

Tuy BMW chưa tiết lộ thông tin chi tiết về khả năng vận hành, nhưng nhiều khả năng 7-Series sẽ được trang bị động cơ hiệu quả hơn nhờ kết hợp với công nghệ BMW TwinPower Turbo. Sức mạnh truyền tới 4 bánh thông qua hộp số Steptronic 8 cấp giúp cắt giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ. Ngoài ra, xe còn có thêm hệ thống vận hành iDrive tích hợp màn hình cảm ứng và điều khiển bằng cử chỉ. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)