• Facebook
  • Youtube

Cadillac ATS Sedan 2015 ra mắt với logo mới

25/12/2014 17:00
Sau người anh em Coupe, Cadillac ATS Sedan cũng được giới thiệu với logo và tùy chọn màu mới.

Cadillac ATS Coupe là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu xe hạng sang Mỹ bỏ đi logo cũ với vòng nguyệt quế và sử dụng logo mới, sau đó phiên bản sedan của mẫu xe này cũng được hãng xe Mỹ gắn logo mới.

Cadillac ATS Sedan 2015 ra mắt với logo mới

Vừa qua, Cadillac đã thầm lặng đăng tải những hình ảnh mới nhất của mẫu ATS Sedan 2015 với thiết kế mặt nạ mới, lưới tản nhiệt được thiết kế lại với trang bị logo mới không có vòng nguyệt quế.

Một số thay đổi khác ở ATS phiên bản sedan chính là dài crôm nằm ở hốc hút gió dưới. Ngoài ra Cadillac cũng giới thiệu thêm hai tùy chọn màu ngoại thất mới gồm trắng (Chrystal White Tricoat) và xanh thẫm (Dark Adriatic Blue Metallic).

Cadillac ATS Sedan 2015 ra mắt với logo mới

Nội thất của xe cũng được nâng cấp về mặt chất liệu, da anilin kết hợp với các chi tiết bằng da lộn.

Về công nghệ, Cadillac ATS Sedan 2015 được trang bị công nghệ nhận diện tương thích với Seri Eyes Free, chức năng báo tin nhắn và phát tin nhắn bằng âm thanh. Cùng với đó là chức năng Teen Driver, khi chức năng này được kích hoạt, mức âm lượng của xe sẽ bị giới hạn, xe sẽ đưa ra cảnh báo khi xe đi ở vận tốc 40 - 70 dặm/h, tương đương 64 - 112 km/h. Thêm vào đó, hệ thống đi đúng làn đường cũng được bổ sung vào gói nâng cấp Driver Awareness, hệ thống thông tin giải trí CUE cũng được tích hợp thêm dock sạc không dây của Powermat.

Cadillac cũng mang đến cho khách hàng các tùy chọn động cơ giống với phiên bản Coupe: động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít, công suất 202 mã lực, động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp turbo với công suất 272 mã lực và động cơ V6 3.6 lít công suất 321 mã lực. Trong đó động cơ 4 xi-lanh tăng áp turbo đã được hiệu chỉnh để tăng mômen xoắn thêm 14%, đạt mức 400Nm.

Một số hình ảnh của mẫu Cadillac ATS Sedan:

Kim Minh

(Nguồn : Autopro)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng