• Facebook
  • Youtube

Cạnh tranh Honda CR-V, Mazda CX-5 ưu đãi chỉ còn 802 triệu đồng

10/08/2017 10:47
Ngay sau khi đối thủ chính Honda CR-V giảm giá gần 200 triệu đồng vào đầu tháng 8/2017, Mazda CX-5 cũng không chịu thua cuộc khi vừa được THACO “mạnh tay” ưu đãi, chỉ từ 802 triệu đồng.

Nhân dịp Mazda CX-5 liên tục dẫn đầu phân khúc Crossover tầm trung tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua, Công ty ô tô Trường Hải (THACO) vừa tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua mẫu xe Mazda CX-5 với giá trị cao nhất 32 triệu đồng. Cùng với đó là tặng kèm gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm, nâng tổng số thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km. Như vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng cho khách hàng đang mong muốn sở hữu Mazda CX-5 với mức giá bán hấp dẫn. Theo công bố từ THACO, chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 09/08 đến hết ngày 31/08/2017.

Thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi dành cho Mazda CX-5 trong tháng 8/2017:

Cạnh tranh Honda CR-V, Mazda CX-5 ưu đãi chỉ còn 802 triệu đồng

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Mazda CX-5 được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 802 triệu đồng đến 908 triệu đồng.

Cạnh tranh Honda CR-V, Mazda CX-5 ưu đãi chỉ còn 802 triệu đồng

Việc THACO tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi, giảm giá “kịch sàn” dành cho Mazda CX-5 đã tạo nên sự bùng nổ trong cuộc chiến giá bán ở phân khúc Crossover tầm trung khi mới đây, đối thủ chính của Mazda CX-5 là Honda CR-V cũng vừa chính thức được công bố giá bán hoàn toàn mới, giảm gần 200 triệu đồng.

Cạnh tranh Honda CR-V, Mazda CX-5 ưu đãi chỉ còn 802 triệu đồng

Kể từ khi Thaco ra mắt phiên bản CKD vào năm 2015 đến nay đã có gần 18.000 xe Mazda CX-5 đến tay khách hàng và liên tục 22 tháng dẫn đầu phân khúc Crossover tại thị trường Việt Nam (theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam - VAMA). Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy mức độ yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Mazda CX-5 trẻ trung, năng động. Hơn thế nữa, mới đây, theo đánh giá của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS), Mazda CX-5 đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu xe châu Âu khác để dành danh hiệu “Xe an toàn nhất thế giới” (Top Safety Pick).

Với ngôn ngữ thiết kế KODO ấn tượng cùng công nghệ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu, màu sắc phong phú và sang trọng, tính thực dụng cao, Mazda CX-5 phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Mazda CX-5 vừa thích hợp sử dụng trong nội thành hằng ngày, vừa phù hợp tốc độ cao trên các tuyến đường cao tốc liên tỉnh và đáp ứng được mọi điều kiện đường sá tại Việt Nam,… Đây chính là những lý do thiết thực tạo nên thành công của Mazda CX-5 trong suốt thời gian qua.

Ngọc Thi

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng
Có thể Quý khách quan tâm