• Facebook
  • Youtube

Chevrolet Camaro hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Detroit vào tháng 5 tới

17/03/2015 09:19
Phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe cơ bắp – Chevrolet Camaro 2016 sẽ chính thức ra mắt công chúng tại một sự kiện đặc biệt do thương hiệu hơi xứ cờ hoa tổ chức tại Detroit vào ngày 17/5 tới.

Thông tin trên vừa được Chevrolet công bố kèm theo một bức ảnh được cho là logo mới dành cho Camaro 2016. Logo này được thiết kế với ba sọc màu đỏ - trắng –xanh kéo dài theo chiều ngang kết hợp với từ "Camaro" trên các đường kẻ sọc. Ý tưởng của thiết kế này được lấy từ logo xuất hiện trên các mẫu xe Chevrolet trong năm 1970.

Chevrolet Camaro hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Detroit vào tháng 5 tới

Logo mới trên mẫu Chevrolet Camaro 2016 sắp ra mắt

Sự kiện ra mắt Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 sẽ được tổ chức tại công viên Belle Isle ở Detroit, dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 người tham dự. Ông Todd Christensen - Giám đốc tiếp thị Camaro chia sẻ: “Đây sẽ là một sự kiện mà chắc chắn những người hâm mộ dòng xe Camaro sẽ không muốn bỏ lỡ. Chúng tôi muốn chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời về sự xuất hiện của Camaro thế hệ thứ 6 với khách hàng, người hâm mộ dòng xe này. Bởi họ chính là những người thực sự yêu thích và gắn bó với Camaro để góp phần đưa mẫu xe được khai sinh từ năm 1967 trở thành biểu tượng văn hóa”.

Chevrolet Camaro hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Detroit vào tháng 5 tới

Theo kế hoạch tổ chức lễ ra mắt Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6, những người tham gia sẽ được tham quan và tìm hiểu về "Bảo tàng Camaro". Ngoài ra, khcahs hàng sẽ được trải nghiệm mẫu Camaro Z/28 2015 quanh Belle Isle Grand Prix.

Đoạn video ngắn giới thiệu thời điểm ra mắt Chevrolet Camaro 2016:

Nguyễn Huy

(Nguồn : Carscoop)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng