Chevrolet Captiva Perfect Black ra mắt, chỉ bán 15 chiếc trên thị trường

Phiên bản đặc biệt Chevrolet Captiva Perfect Black Được vừa được giới thiệu tại Nhật Bản với giá bán 4.090 triệu Yên (khoảng 892 triệu đồng), nhưng chỉ bán ra thị trường với số lượng 15 chiếc bắt đầu từ ngày 2/7 tới.

Không lâu sau khi giới thiệu Chevrolet Captiva 2016 ra thị trường thế giới, GM tiếp tục tạo sức hút cho mẫu xe này khi tung ra phiên bản Captiva Perfect Black dành cho thị trường Nhật Bản, với số lượng giới hạn 15 xe.

Chevrolet Captiva Perfect Black ra mắt, chỉ bán 15 chiếc trên thị trường

Chevrolet Captiva Perfect Black chỉ được giới thiệu với số lượng 15 chiếc. - Ảnh: Inautonews

Phiên bản này được phát triển dựa trên nền tảng của Chevrolet Captiva 2016, chính vì vậy Captiva Perfect Black không có sự thay đổi đột phá về kiểu dáng. Điểm đặc biệt trên phiên bản này chính là việc thiết kế lại một số chi tiết và phủ màu sơn đen hoàn toàn mới. Chiếc SUV này cũng được bổ sung thêm một số tính năng so với phiên bản tiêu chuẩn.

Chevrolet Captiva trông sang trọng hơn với màu sơn đen bóng kết hợp với đề-can trang trí và các chi tiết mạ chrome. Phiên bản giới hạn này còn được trang bị đèn LED định vị, bộ mâm màu đen kích thước 19inch.

Tương tự như ngoại thất, khoang nội thất Captiva Perfect Black lấy màu đen làm chủ đạo. Chính vì vậy, bảng táp-lô, ghế ngồi đều bọc da màu đen. Hàng ghế trước có thức năng sưởi, trên bảng táp-lô tích hợp màn hình 10.2inch, đầu DVD và TV tuner. Một số tính năng nổi bật khác gồm: hệ thống cảm biến đỗ xe trước/sau và camera, hệ thống cảnh báo điểm mù cũng như khả năng kết nối tương thích Android và Apple Auto CarPlay.

Chevrolet Captiva Perfect Black cũng được trang bị động cơ Ecotec 2.4 lít tương tự như bản tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh. Động cơ này sản sinh công suất 165 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 230Nm tại 4.600 vòng/phút kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Đại diện của Chevrolet tại Nhật Bản cho biết, đại lý chính hãng nhận đơn hàng với Chevrolet Captiva Perfect Black bắt đầu từ ngày 2/7/2016. Vì chỉ được sản xuất vỏn vẹn 15 chiếc, nên không phải ai cũng có thể sở hữu mẫu xe này. Giá bán của Chevrolet Captiva Perfect Black được công bố tại Nhật 4.090 triệu Yên.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)