Chevrolet Cruze thế hệ mới chốt ngày ra mắt

General Motors vừa mới xác nhận sẽ chính thức giới thiệu thế hệ tiếp theo của chiếc Chevrolet Cruze vào ngày 24/6 tới. Hãng cũng tung một hình ảnh teaser để gợi sự tò mò trước sự kiện ra mắt.

Chevrolet Cruze thế hệ mới chốt ngày ra mắt

So với phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc hồi tháng 4/2014, Chevrolet Cruze 2016có diện mạo gần như lột xác hoàn toàn. Ngoại hình xe ứng dụng nhiều chi tiết trên các mẫu xe khác trong gia đình Chevrolet như Volt, Malibu và Impala. Đầu xe nổi bật với phần lưới tản nhiệt tạo hình mới kết hợp cùng đường mạ cờ-rôm, cụm đèn pha được thiết kế lại và tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày giúp chiếc xe thêm phần sinh động.

Chevrolet Cruze thế hệ mới chốt ngày ra mắt

Đặc biệt, thiết kế của Chevrolet Cruze thế hệ mới hướng tới phong cách thể thao khi sử dụng nhiều đường gân chạy dọc thân xe và phần mui xe vuốt cong mạnh về phía sau. Đuôi xe cũng thay đổi toàn diện với khu vực để biển số có tạo hình tương tự lưới tản nhiệt, đèn hậu cải tiến đi kèm với một cánh gió nhỏ ở phía trên.

Chevrolet trước đây cũng đã chia sẻ một số hình ảnh nội thất của Cruze để giới thiệu hệ thống thông tin giải trí mới như một trang bị tiêu chuẩn. Khách hàng có thể tùy chọn màn hình 7 inch hoặc 8 inch kết hợp với Apple và Android Carplay Auto.

Chevrolet Cruze thế hệ mới chốt ngày ra mắt

GM cho biết, Cruze mới sẽ được “xây dựng dựa trên sự thành công của mô hình hiện tại”, cho phép một kích thước lớn nhưng nhẹ hơn, với công nghệ mới, động cơ và hộp số mới, và các tính năng an toàn hiện đại hơn sẽ được bổ sung như các tùy chọn cho phiên bản cao cấp.

Chevrolet Cruze 2016 sẽ được sản xuất tại nhà máy Lordstown, Ohio của GM, đến năm 2016 sẽ chuyển sang sản xuất tại hai cơ sở mới của hãng tại Mexico và Trung Quốc. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)