Chevrolet Cruze, Toyota Yaris lọt Top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2017

Tạp chí Consumer Report (CR) vừa công bố Top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2017. Trong đó, đáng ngạc nhiên khi những mẫu xe phổ thông khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam như Toyota Yaris, Chevrolet Cruze hay Kia Optima cũng xuất sắc góp mặt trong danh sách trên.

Với những tiêu chí đánh giá được đặt ra như độ tin cậy, sự hài lòng của khách hàng và mức độ an toàn…10 mẫu xe tốt nhất năm 2017 đã vừa chính thức được tạp chí Consumer Report công bố.

Chevrolet Cruze, Toyota Yaris lọt Top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2017

Mẫu xe đầu tiên lọt vào Top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2017 chính là Toyota Yaris iA, được biết đến như một thành quả giữa sự hợp tác giữa Thương Hiệu Xe Mazda và Sicon vừa mới chính thức khai tử năm ngoái. Chevrolet Cruze là cái tên được “xướng lên” thứ hai với danh hiệu mẫu xe nhỏ tốt nhất năm 2017. Trong đó, Cruze tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi khoang nội thất cực kỳ rộng rãi, tiện nghi cùng biến thể hatchback bổ sung vừa được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Detroit diễn ra vào tháng qua.

Chevrolet Cruze

Ở phân khúc xe điện/hybird, không quá ngạc nhiên khi Toyota Prius leo lên vị trí xuất sắc nhất nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu đầy tượng của mình 4.52 lít/100km. Ngoài ra, xe còn được trang bị hàng loạt trang bị an toàn hiện đại.

Trong khi đó, ở phân khúc sedan hạng D, Kia Optima đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký là Honda AccordToyota Camry để đạt được vị trí cao nhất. Mặc dù được bán ra với mức giá không quá đắt đỏ nhưng Kia Optima vẫn chinh phục được các nhà đánh giá chuyên môn và người tiêu dùng với hàng loạt trang bị tiện nghi cùng tính năng an toàn vượt trội không kém những mẫu xe đắt tiền khác.

Chevrolet Cruze, Toyota Yaris lọt Top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2017

Ngoài ra, những gương mặt tiêu biểu khác cũng xuất hiện trong Top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2017 gồm Mazda MX-5 Miata, Chevrolet Impala, Subaru Forester, Toyota Highlander, Audi Q7, Honda Ridgeline.

Dưới đây là bảng thống kê chi tiết về 10 mẫu xe tốt nhất năm 2016 và 2017 do Tạp chí Consumer Report bình chọn:

Dòng xe

Mẫu xe tốt nhất năm 2017

Subcompact

Toyota Yaris iA

Xe cỡ nhỏ

Chevrolet Cruze

Xe hybrid cỡ nhỏ

Toyota Prius

Xe thể thao

Mazda MX-5 Miata

Sedan tầm trung

Kia Optima

Sedan cỡ lớn

Chevrolet Impala

SUV cỡ nhỏ

Subaru Forester

SUV tầm trung

Toyota Highlander

SUV hạng sang

Audi Q7

Compact pick-up

Honda Ridgeline

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)