Chevrolet dẫn đầu về ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay

Với 14 mẫu xe được lắp đặt ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay, Chevrolet là thương hiệu ô tô dẫn đầu trong việc tích hợp công nghệ kết nối thông minh cho những chiếc ô tô.

Chevrolet dẫn đầu về ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay

Chevrolet dẫn đầu toàn cầu về ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay   

Hãng Xe Chevrolet sẽ cung cấp ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay tương thích trên nhiều dòng xe hơn hơn bất kỳ thương hiệu ô tô nào khác trên toàn cầu. Trong 14 mẫu xe Chevrolet, phải kể đến Cruze 2016 hoàn toàn mới - sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 tới đây. Chevrolet Cruze là dòng xe chở khách bán chạy nhất của Chevrolet, với hơn 3 triệu chiếc đã được bán ra kể từ khi ra mắt lần đầu. Các mẫu xe còn lại được liệt kê trong bảng phía dưới.

Bà Mary Barra - Tổng Giám đốc General Motors, cho biết: “Việc hợp tác với Apple và Google để mang đến hai ứng dụng CarPlay và Android Auto tương thích trên nhiều dòng xe nhất trong ngành công nghiệp ô tô là minh chứng rõ rệt cho thấy cách Chevrolet tiếp tục “phổ cập” những công nghệ quan trọng cho khách hàng của chúng tôi như thế nào".

Chevrolet dẫn đầu về ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay

Hệ thống MyLink màn hình 7 inch của Chevrolet giúp cho người lái có thể truy cập vào cả Android Auto và Apple CarPlay dễ dàng và đơn giản. Phiên bản MyLink màn hình 8 inch sẽ chỉ tương thích với Apple CarPlay trên các dòng xe được sản xuất từ đầu năm 2016. Tuy quá trình phát triển và thử nghiệm khả năng tương thích vẫn chưa hoàn thiện, Android Auto vẫn có thể tích hợp được với phiên bản MyLink màn hình 8 inch trên các dòng xe ra đời muộn hơn trong năm 2016.

Nhiều tính năng có thể được điều khiển bằng giọng nói, với nút điều khiển tích hợp trên vô lăng, giúp cho người lái vẫn tập trung nhìn đường và điều khiển vô lăng.

Chevrolet đang khẳng định thế mạnh trong khả năng tương thích mạnh mẽ với các công nghệ tiên tiến lấy khách hàng làm trọng tâm. Chevrolet là thương hiệu đầu tiên giới thiệu chức năng Siri Eyes Free, cũng là hãng xe đầu tiên và duy nhất cung cấp kết nối OnStar 4G LTE trên một loạt dòng xe ô tô con, xe tải và xe crossover ở Mỹ và Canada. Trong vòng chưa đầy một năm, Chevrolet kết nối hơn nửa triệu khách hàng với Wi-Fi tốc độ cao 4G LTE.

Trong năm 2014, 14 mẫu xe Chevrolet tích hợp công nghệ thông minh chiếm hơn 2,4 triệu xe trong tổng doanh số xe bán ra, tương đương 51% tổng doanh số toàn cầu của Chevrolet.

Hệ Thống Giải Trí Đa phương tiện Trên Các Mẫu Xe Chevrolet 2016

Hệ thống Giải trí Đa phương tiện MyLink Màn hình 7 inch

Hệ thống Giải trí Đa phương tiện MyLink Màn hình 8 inch

Spark

Cruze

Cruze

Malibu

Malibu

Impala

Camaro

Volt

Camaro Convertible

Camaro

Silverado

Camaro Convertible

Silverado HD

Corvette

 

Corvette Convertible

 

Colorado

 

Silverado

 

Silverado HD

 

Tahoe

 

Suburban

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)