Chiếc Volkswagen Touran thế hệ mới đầu tiên chính thức xuất xưởng

Volkswagen vừa chính thức xuất xưởng chiếc xe đầu tiên của mẫu MPV - Volkswagen Touran thế hệ mới tại nhà máy chính của hãng đặt ở Wolfsburg, Đức.

Để chào mừng sự kiện này, Volkswagen đã tổ chức một buổi lễ đánh dấu sự xuất hiện của mẫu xe này ngay sau khi chiếc Touran thế hệ mới đầu tiên chính thức lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp.

Chiếc Volkswagen Touran thế hệ mới đầu tiên chính thức xuất xưởng

Volkswagen Touran thế hệ mới đầu tiên được phủ màu sơn trắng, đi kèm với công nghẹ động cơ xắng TSI BlueMotion 1.4 lít cho công suất 148 mã lực. Chiếc MPV compact này được thiết kế lại với không gian nội thất rộng rãi hơn, động cơ mới giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.

Volkswagen Touran thế hệ mới còn có tùy chọn 5 chỗ, khoang hành lý được mở rộng với tổng dung tích 743 lít, tuy nhiên nếu sử dụng với mục đích gia đình, khách hàng cũng có thêm tùy chọn 2 ghế phụ phía sau. Hàng ghế thứ 2 và 3 có thể gập lại tạo nên một mặt phẳng giúp gia tăng thể tích không gian nội thất.

Chiếc Volkswagen Touran thế hệ mới đầu tiên chính thức xuất xưởng

Được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm MQB giống như Mk7 Golf và Golf SportsVan lắp ráp tại nhà máy Wolfsburg, Volkswagen Touran thế hệ mới nhẹ hơn 62kg so với các mô hình cũ. Điều này mang lại hiệu quả kinh tế cho những ai sử dụng mẫu xe này, khi khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện 19% so với các thế hệ trước.

Khách hàng có thể lựa chọn Volkswagen Touran thế hệ mới với hai tùy chọn động cơ xăng tăng áp (TSI) công suất 108 mã lực và 148 mã lực. Trong khi đó, động cơ dầu diesel (TDI) lắp đặt trên mẫu xe này cung mang đến hai tùy chọn công suất vận hnahf tương tự động cơ xăng.

Volkswagen Touran thế hệ mới sẽ được phân phối tại quê nhà với mức giá khởi điểm 25.545 USD. Sau đó, mẫu xe này sẽ được phân phối rộng rãi tại thị trường châu Âu vào tháng 9 tới.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)