• Facebook
  • Youtube

Cơ hội trải nghiệm bộ ba mới nhất của Honda trên toàn quốc

22/01/2015 14:30
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế trên các mẫu xe hơi mới nhất Honda đang phân phối tại Việt Nam. Hãng xe Nhật sẽ tổ chức các chương trình lái thử xe City 2014, CR-V 2015 và Honda Civic từ ngày 20/1 đến 31/1 cho khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Honda Việt Nam sẽ phối hợp với các đại lý của hãng trên toàn quốc để tổ chức các chương trình "Lái thử bộ ba sản phẩm ôtô mới nhất" dành cho khách hàng.

Cơ hội trải nghiệm bộ ba mới nhất của Honda trên toàn quốc

Honda Civic và CR-V 2015 tại Việt Nam

Khách hàng tham gia sẽ có dịp tận tay cầm lái mẫu sedan hạng B Honda City 2014 vừa ra mắt vào năm ngoái, bên cạnh hai mẫu xe mới nhất là CR-V và Honda Civic phiên bản 2015 với hàng loạt trang bị mới.

Cơ hội trải nghiệm bộ ba mới nhất của Honda trên toàn quốc

Honda City 2014

Được xem là một trong những mẫu xe nổi bật trong phân khúc sedan hạng B. City 2014 mang đến cảm giác lái thể thao mạnh mẽ nhờ công suất và mômen xoắn cực đại dẫn đầu phân khúc cùng lẫy chuyển số thể thao tích hợp trên vô lăng. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu sedan đầu tiên trong phân khúc trang bị hộp số vô cấp CVT cùng ứng dụng công nghệ Earth Dreams nổi tiếng của Honda. Ngoài ra, khách hàng còn có dịp kiểm nghiệm thực tế khả năng tiêu hao nhiên liệu tối ưu của xe nhờ chức năng ECON Mode và chế độ ECO Coaching.

Cơ hội trải nghiệm bộ ba mới nhất của Honda trên toàn quốc

Honda CR-V 2015

Trong khi đó, CR-V và Civic 2015 lại mang trên mình một diện mạo mới bên cạnh hàng loạt tính năng, tiện ích hướng đến người lái. Ngoài màn hình cảm ứng 7inch, hai mẫu xe này còn được trang bị hệ thống định vị và dẫn đường Sygic, chế độ thoải rảnh tay HFT, khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh…

Trong năm 2014, ban mẫu xe này đã đóng góp đáng kể vào thành công của Honda trên thị trường ô tô Việt Nam. Thương hiệu này đã đạt được thành tích đáng nể với 6.492 xe, đứng thứ 4 toàn VAMA (xe du lịch) và tăng trưởng tới 41% so với năm 2013. Trong đó, Honda City 2014 đạt doanh số bán ra 2.944 xe.

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng