• Facebook
  • Youtube

Cơ hội trải nghiệm Outlander PHEV tại "ngày hội bán hàng Mitsubishi"

11/03/2015 14:42
Trong tháng 3 này, khách hàng tại các thành phố lớn trên cả nước sẽ có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Outlander PHEV và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình “Ngày hội bán hàng Mitsubishi”.

Cụ thể, tất cả những khách hàng đăng ký mua xe tại các sự kiện "Năm mới hái lộc vàng cùng Mitsubishi" diễn ra tại các đại lý trong tháng 03/2015 và mua xe trong tháng sẽ nhận được lộc vàng trị giá 10 triệu đồng.

Cơ hội trải nghiệm Outlander PHEV tại ngày hội bán hàng Mitsubishi

Ngoài ra khi mua các mẫu Xe Mitsubishi Mirage, Pajero Sport, Triton trước ngày 31/3, sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% hoặc khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện này khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Outlander PHEV – mẫu SUV hybrid sạc điện đầu tiên trên thế giới và cũng là mẫu xe hybrid sạc điện đầu tiên tại Việt Nam. Mẫu xe này từng được Xe Mitsubishi giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014.

Cơ hội trải nghiệm Outlander PHEV tại ngày hội bán hàng Mitsubishi

Mẫu xe này sở hữu kích thước dài x rộng x cao ở mức 4.655 x 1.810 x 1.680 (mm), đồng thời được trang bị hệ thống truyền động gồm động cơ xăng MIVEC 2.0L cho công suất tối đa 121 mã lực, mô-men xoắn 190Nm và hai mô-tơ điện đặt trên cầu trước và cầu sau với tổng công suất 80 mã lực, mô-men xoắn tương ứng 137Nm và 195Nm. Cung cấp năng lượng cho mô-tơ điện là bộ pin nhiên liệu Lithium-ion 12 kWh. Như vậy, tổng công suất của chiếc xe là 281 mã lực và tổng mô-men xoắn là 515Nm.

Chi tiết Lịch trình sự kiện "Năm mới hái lộc vàng cùng Mitsubishi":

Cơ hội trải nghiệm Outlander PHEV tại ngày hội bán hàng Mitsubishi

 

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng