Cơ hội trúng “xế hộp” tiền tỷ khi mua xe BMW, MINI

Khách hàng mua các mẫu xe BMW, MINI trong khoảng thời gian từ ngày 1/6 đến hết ngày 28/8/2015 sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một chiếc BMW Series 2 Active Tourer trị giá 1,368 tỷ đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn vừa được Euro Auto – đơn vị nhập khẩu, phân phối các mẫu xe BMW và MINI tại Việt Nam công bố hôm 1/6. Theo đó, khách hàng khi mua các dòng xe BMW Series 1, BMW Series 2, BMW Series 3 BMW X hoặc một trong số các mẫu xe MINI Countryman, Countryman S, Convertible, Roadster, Cooper và Cooper S sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Cơ hội trúng “xế hộp” tiền tỷ khi mua xe BMW, MINI

Với các dòng xe BMW Series 4, Series 5, Series 7, 3 GT, 5 GT X3, X4, X5, X6, Z4, 3 cab, M4, M3 khách hàng khi ký hợp đồng mua xe sẽ nhận được 2 phiếu rút thăm trúng thưởng để gia tăng cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị từ Euro Auto.

Khách hàng may mắn sẽ nhận được một chiếc BMW Series 2 Active Tourer trị giá 1,368 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sẽ có 04 giải may mắn khác là phiếu tặng phụ kiện/dịch vụ trị giá 40 triệu đồng (không được quy đổi thành tiền mặt).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)