• Facebook
  • Youtube

Cuối tháng 5 triển lãm Saigon Autotech 2015 khai màn

30/03/2015 11:20
Triển lãm ô tô đầu tiên trong năm 2015 tại Việt Nam - Saigon Autotech lần thứ 11 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 28/05 đến 31/05/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Như mọi năm, triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ - Saigon Autotech & Accessories, được xem là sự kiện mở màn cho những triển lãm ô tô được tổ chức trong năm tại Việt Nam.

Cuối tháng 5 triển lãm Saigon Autotech 2015 khai màn Cuối tháng 5 triển lãm Saigon Autotech 2015 khai màn 

Sau 10 lần tổ chức, triển lãm Saigon Autotech đã trở thành một hoạt động thường niên của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, đồng thời đang dần khẳng định được thương hiệu của một sân chơi tầm cỡ trên thị trường xe hơi Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều chuyển biến tích cực khi lượng ô tô tiêu thụ trên thị trường đang có xu hướng gia tăng trở lại, Saigon Autotech năm nay hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các đơn vị tham gia bên cạnh nhiều hoạt động được tổ chức nhằm thu hút khách tham quan đến với triển lãm.

Cuối tháng 5 triển lãm Saigon Autotech 2015 khai màn

Tính đến nay, đã có tới 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 500 gian hàng trưng bày đăng kí tham gia

Tính đến nay, đã có tới 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 500 gian hàng trưng bày đăng kí tham gia triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2015. Trong đó, thương hiệu ô tô Subaru đến từ Nhật Bản sẽ tiếp tục trở thành nhân vật chính trên sàn diễn Saigon Autotech 2015 bên các thương hiệu khác như SAMCO, VEAM, Vinamotor, Faw Giải Phóng, JAC…

Cuối tháng 5 triển lãm Saigon Autotech 2015 khai màn

Về lĩnh vực xe máy, triển lãm năm nay sẽ có sự góp mặt của thương hiệu Piagio bên cạnh, đơn vị chuyên cung cấp các mẫu mô tô phân khối lớn - Motor Sports…Các gian hàng trưng bày cũng tập trung vào các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là xe máy điện và ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm: phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch…

Triển lãm năm nay sẽ kéo dài trong 4 ngày (từ 28-31/5) trên diện tích trưng bày rộng 15.000 mét vuông gồm khu trưng bày trong nhà và không gian cho các hoạt động biểu diễn, lái thử xe ngoài trời. Ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2015 dự tính triển lãm năm nay sẽ thu hút khoảng 120.000 lượt khách tham quan. 

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng