“Dàn chiến mã” Ferrari hành trình qua các quốc gia Đông Nam Á

Cộng đồng những người sở hữu những mẫu siêu xe thuộc thương hiệu Ferrari tại Đông Nam Á vừa tổ chức hành trình khám phá xuyên quốc gia bắt đầu từ Singapore ngày 28/5 và sẽ kết thúc tại Malaysia vào ngày 1/6 tới đây.

Hành trình thu hút sự tham gia của 100 chiếc Ferrari nhằm kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm giữa những thành viên sử dụng xe Ferrari tại Singapore, Indonesia và Malaysia.

“Dàn chiến mã” Ferrari hành trình qua các quốc gia Đông Nam Á

Trong suốt hành trình, các thành viên tham gia sẽ có cơ hội để trải nghiệm hiệu suất vận hành của những mẫu xe Ferrari trên nhiều cung đường khác nhau như  Orchard Road và Marina Bay Sands  của Singapore, Genting Highland & Berjaya Hills tại Malaysia đồng thời thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dọc hành trình.

Một điểm đến khá thụ vị dành cho các thành viên trong hành trình lần này chính là đường đua Sepang International Circuit ở Malaysia. Đây là một trong những địa điểm diễn ra giải đua xe Formula One Grand Prix. Những người tham gia sẽ có cơ hội trải qua khóa đào tạo lái xe với các chuyên gia đến từ các chương trình Corso Pilota. Bên cạnh đó các thành viên sở hữu xe Ferrari cũng có thể thử sức ngay với chính chiếc xe của họ để chinh phục các khúc cua trong hành trình 5.542 km tại Sepang International Circuit.

“Dàn chiến mã” Ferrari hành trình qua các quốc gia Đông Nam Á

Cùng với các hoạt động trải nghiệm, khám phá các tính năng vận hành của xe, thành viên tham gia còn quyên góp tổ chức các chương trình từ thiện tại mỗi địa điểm mà đoàn đi qua nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Indonesia và Malaysia.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)