Đắt hàng, Mazda tăng cường sản xuất CX-5

Do nhu cầu mua xe từ người tiêu dùng toàn cầu tăng ngoài dự kiến, hãng xe Mazda đang lên kế hoạch mở rộng sản xuất đối với mẫu crossover "con cưng" CX-5 tại nhà máy Hufo - Nhật Bản trong thời gian tới.

Mặc dù chỉ vừa được bán tại thị trường quê nhà cách đây hơn 1 tháng nhưng Mẫu Crossover Mazda Cx-5 đã ghi nhận những thành công ngoài mong đợi với doanh số 16.639 xe.

Mazda CX-5

Do nhu cầu của người tiêu dùng đối với Mazda CX-5 đã vượt ngưỡng so với mục tiêu sản xuất được đề ra nên hiện tại số lượng xe sản xuất ra vẫn chưa thể đáp ứng kịp thời cho khách hàng. Do đó, bên cạnh nhà máy Hiroshima, Mazda CX-5 sẽ được sản xuất bổ sung tại nhà máy Hofu, Yamaguchi, Nhật Bản.

Mazda CX-5

Ông Masatoshi Maruyama, Giám đốc sản xuất sản phẩm của Mazda chia sẻ: “Cũng giống như Mazda CX-3 hay Mazda CX-4, Mazda CX-5 sẽ được sản xuất thêm tại nhà máy Hofu nhằm giúp cho những khách hàng trên toàn cầu có thể nhận được sản phẩm nhanh nhất có thể”.

Mazda CX-5

Hiện tại, Mazda CX-5 đang được phân phối tại thị trường Nhật Bản với nhiều phiên bản khác nhau cùng mức giá dao động từ 2.462.400 Yên đến 3.002.400 Yên (tương đương từ 488 triệu đồng đến 595 triệu đồng).

Mazda CX-5

Cho đến nay, Hãng Xe Mazda vẫn chưa có những thông tin chính xác sẽ ra mắt thế hệ mới của Mazda CX-5 tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)