Ford Việt Nam bàn giao 74 xe Ranger XL cho Bộ Công an

Ford Việt Nam vừa bàn giao lô xe gồm 74 chiếc Ranger XL cho cục quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp H44, Bộ Công an tại đại lý Ford Thủ Đô.

Ford Việt Nam bàn giao 74 xe Ranger XL cho Bộ Công an74 chiếc Ranger XL được Ford Việt Nam bàn giao cho Bộ Công an

Lô xe gồm 74 chiếc Ranger XL màu sơn trắng với dòng chữ "Cảnh sát" màu xanh ở hai bên hông, sẽ là phương tiện cơ động chiến đấu, kỹ thuật nghiệp vụ và hỗ trợ công an cấp huyện, thị xã trực thuộc tỉnh cũng như phục vụ phân cấp xét xử tại địa phương.

Với thế mạnh về thiết kế, công nghệ cũng như khả năng vận hành, Ford Ranger tiếp tục được khách hàng dự án tin tưởng lự chọn. Trước đó, vào cuối tháng 1/2015 Ford Việt Nam cũng đã bàn giao lô xe 120 chiếc Ford Ranger XLT cho tập đoàn Viettel.

Ford Việt Nam bàn giao 74 xe Ranger XL cho Bộ Công an

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger luôn là mẫu xe hàng đầu trong phân khúc bán tải. Ranger luôn dẫn đầu doanh số trong phân khúc bán tải tại Việt Nam trong nhiều tháng qua. Tính riêng tháng 4/2015, đã có 746 xe Ranger thuộc các phiên bản khác nhau được bàn giao đến tay khách hàng Việt.

Ford Việt Nam bàn giao 74 xe Ranger XL cho Bộ Công an

Lô xe 74 chiếc Ranger mà Ford Việt Nam vừa bàn giao cho cục quản lý trang bị kỹ thuật và trang cấp H44, Bộ Công an thuộc phiên bản XL được giới thiệu vào tháng 7/2014. Ford Ranger XL được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2lít i4 TDCi, trục cam kép, có làm mát khí nạp. Động cơ này kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ thống hai cầu chủ động 4x4 cho công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm.

Ford Việt Nam bàn giao 74 xe Ranger XL cho Bộ Công an

Ford Ranger XL được thiết kế với kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 5.359 x 1.850 x 1.815mm, chiều dài cơ sở ở mức 3.220mm. Mẫu xe này có khả năng lội nước tới 800mm và các tính năng an toàn và thông minh như khóa điều khiển từ xa, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí cho người lái, chế độ gài cầu tự động và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Các mẫu xe này cũng được trang bị đầy đủ nắp thùng xe phía sau.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)