General Motors tri ân khách hàng nhân dịp xuất xưởng 500 triệu xe

Cùng với các khu vực khác trên thế giới, buổi lễ tri ân khách hàng nhân dịp xuất xưởng 500 triệu xe của thương hiệu GM đã được tổ chức hôm 6/5 tại nhà máy của hãng ở Rayong, Thái Lan.

Nhà máy của GM ở Rayong Thái Lan là một trong năm địa điểm gồm thành phố Kansas (Mỹ), Ruesselsheim (Đức), Sao Paulo (Brazil), Thượng Hải (Trung Quốc) được tập đoàn ô tô xứ cờ hoa chọn để kỷ niệm cột mốc xuất xưởng 500 triệu xe trong lịch sử của hãng. Đồng thời, tập đoàn cũng bày tỏ sự tri ân bằng việc trao tặng những chiếc xe hơi mang thương hiệu GM tới các khách hàng trung thành của mình.

General Motors tri ân khách hàng nhân dịp xuất xưởng 500 triệu xeThành tựu mà tập đoàn GM đạt được sau 106 năm phát triển

Lễ kỷ niệm là dịp để tập đoàn giới thiệu những thước phim đặc biệt, truyền tải câu chuyện về những khách hàng tự tạo ra “thành tựu” của riêng họ khi đồng hành cùng xe GM. Trong đó, phải kể tới chuyện một thành viên của câu lạc bộ Chevrolet Captiva tại Bangkok khi anh đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng cả một “hạm đội” Captiva.

Tại buổi lễ, ông Stefan Jacoby, Phó Giám Đốc Điều Hành GM kiêm Chủ tịch GM International, chia sẻ: “Buổi lễ ngày hôm nay không phải là để tôn vinh năng lực sản xuất của tập đoàn GM. Đây thực sự là buổi lễ dành cho khách hàng của chúng tôi cùng những trải nghiệm đáng quý của họ với những chiếc Chevrolet và những chiếc xe mang thương hiệu GM khác trên toàn thế giới.”

General Motors tri ân khách hàng nhân dịp xuất xưởng 500 triệu xe

Ông Jacoby cũng cho biết: “Trong khi chúng tôi tự hào với thành tựu 500 triệu chiếc xe xuất xưởng trên toàn thế giới, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chỉ có thể tiếp tục cho ra đời thêm 500 triệu chiếc xe nữa bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động chúng tôi thực hiện.”

Trong khi đó, ông Tim Zimmerman, Chủ tịch GM khu vực Đông Nam châu Á, bày tỏ: “Đây thực sự là niềm vinh hạnh lớn cho GM khu vực Đông Nam Á và GM Thái Lan khi nhà máy Rayong là một trong năm nơi được chọn để tổ chức lễ tôn vinh”.

General Motors tri ân khách hàng nhân dịp xuất xưởng 500 triệu xe

Bà Mary Barra - Tổng Giám Đốc GM 

Tại sự kiện được tổ chức ở Mỹ, Tổng Giám Đốc GM Mary Barra cũng đã chia sẻ về vai trò quan trọng của những chiếc xe GM trong cuộc sống của khách hàng như thế nào, từ các hoạt động trong đời sống hàng ngày cho đến những chuyến du lịch gia đình và trong những dịp đáng nhớ như đám cưới hay các lễ tốt nghiệp, và làm thế nào GM xây dựng được thành tựu của mình.

“Trong năm 2015, liên tục trong suốt 24 giờ mỗi ngày, chúng tôi kỳ vọng bán ra hơn 1,000 chiếc xe mỗi giờ,” bà Barra cho biết. “Con số này giúp GM đạt được tổng số gần 10 triệu xe trong năm nay, mốc lớn nhất trong lịch sử của tập đoàn. Tôi cho rằng, thành tựu phi thường này sẽ như 10 triệu cơ hội để chúng tôi chứng minh sức mạnh của tập đoàn GM và nói lời cảm ơn tới mọi khách hàng.”

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)