• Facebook
  • Youtube

Giảm giá "giật mình": Xe gia đình 7 chỗ Suzuki Ertiga chỉ còn 549 triệu đồng

03/11/2017 15:32
Với việc được giảm giá mạnh chỉ còn 549 triệu đồng, Suzuki Ertiga chính là mẫu MPV gia đình có mức giá hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.

Để "giải cứu" những mẫu xe của mình, Suzuki Việt Nam đang đẩy mạnh các chương trình giảm giá "sát sàn" cho nhiều mẫu xe, bao gồm Ciaz, Vitara và mới đây nhất là Ertiga. Theo đó, mẫu xe gia đình 7 chỗ này sẽ được Suzuki giảm giá lên đến 90 triệu đồng (từ 639 triệu xuống còn 549 triệu đồng), áp dụng trong tháng 11/2017.

Suzuki Ertiga giảm giá khủng chỉ còn 549 triệu đồng trong tháng 11/2017

Như vậy, với chương trình giảm giá này, Ertiga hiện chính là mẫu xe gia đình có mức giá bán rẻ nhất trong phân khúc. Rẻ hơn nhiều so với đối thủ Kia Rondo và cả Toyota Innova. Đáng chú ý, Suzuki Ertiga có lợi thế khi là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ và mang thương hiệu Nhật Bản.

Chưa hết, mức giá 549 triệu đồng hiện tại, Ertiga cũng có giá bán thậm chí còn thấp hơn những mẫu sedan hạng B như Honda City, Toyota Vios, hay Ford Fiesta... Điều này vô tình sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh tiếp theo trong phân khúc xe sử dụng chạy dịch vụ taxi công nghệ như Uber, Grab… Với mức đầu tư tương đương, cánh tài xế chạy dịch vụ sẽ có nhiều lợi thế hơn, cũng như chở được nhiều hành khách hơn.

Suzuki Ertiga giảm giá khủng chỉ còn 549 triệu đồng trong tháng 11/2017

Như vậy, sau khi giảm giá mạnh Suzuki Ciaz 92 triệu đồng, Suzuki Vitara 60 triệu đồng, đây là tháng thứ 3 liên tiếp hãng xe Nhật Bản tung ra chương trình khuyến mãi khủng chưa từng có. Điều này cho thấy sự quyết liệt “xả hàng” của Suzuki trong tình hình thị trường xe nhập khẩu có nhiều biến động trong thời gian sắp tới, khi thuế suất nhập khẩu ô tô từ các nước ASEAN trở về 0%, cùng những chính sách thuế quan khác có hiệu lực.

Quang Hải

Nội dung bình luận
Tin cùng dòng xe
Xe mới đăng
Có thể Quý khách quan tâm