GM đầu tư mở rộng trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao

General Motors (GM) sẽ đầu tư số tiền lên tới 44 triệu USD nhằm trang bị thêm máy móc, công nghệ đồng thời tăng sản lượng cho Trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao của hãng đặt ở Bowling Green, Kentucky (Mỹ).

GM vừa xác nhận thông tin về việc đầu tư số tiền lớn để mở rộng quy mô Trung tâm Performance (trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao lớn nhất của mình). Quyết định này của GM xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng đối với thế hệ C7 của mẫu Corvette Z06 (mẫu xe chiếm gần một phần ba lượng xe Corvette xuất xưởng mỗi năm).

GM đầu tư mở rộng trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao

General Motors (GM) sẽ đầu tư số tiền lên tới 44 triệu USD để phát triển trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao Performance

“Những khoản đầu tư khổng lồ này thể hiện sự tin tưởng của công ty đối với trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao. Cùng với khoản đầu tư 439 triệu USD cho việc xây dựng một xưởng sơn mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng, công ty còn cam kết rót thêm 483 triệu để phát triển trung tâm”, ông Kai Spande, Giám đốc nhà máy của GM, cho biết.

GM đầu tư mở rộng trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao

Hiện tại, trung tâm Performance chủ yếu tập trung vào việc sản xuất động cơ V8 6.2 lít của mẫu Z06 thế hệ mới nhất

Trung tâm sản xuất xe hiệu suất cao Performance có vai trò rất quan trọng đối với GM. Trung tâm này ban đầu được đặt tại Michigan và tập trung chủ yếu vào việc sản xuất động cơ của những mẫu xe như C6 Corvette ZR1, Cadillac STS-V và Camaro Z/28. Sau khi được chuyển tới Bowling Green, Kentucky vào năm 2014, Performance chủ yếu tập trung vào việc sản xuất động cơ V8 6.2 lít của mẫu Z06 thế hệ mới nhất.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)