Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn

Đến hẹn lại lên, Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) vừa trở lại với khách hàng phía Nam từ ngày 21 - 25/7/2016 tại đường đua HappyLand, Long An. Với gần 30 mẫu xe lái thử và các bài tập on-road lẫn off-road, MBDA 2016 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy phấn khích cho các tay lái.

Đa dạng về sản phẩm và địa hình

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn - 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV sẽ thiết kế nội dung của MBDA 2016 trên cả địa hình on-road lẫn off-road, cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc. Bên cạnh các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn mang đến những mẫu SUV đang được khách hàng quan tâm như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn -2

Sự đa dạng về sản phẩm và địa hình cũng giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự hiệu quả của những công nghệ như DYNAMIC SELECT, 4MATIC hay 9G-TRONIC.

Ứng dụng công nghệ an toàn vào đường đua

Đường đua là nơi khả năng vận hành của chiếc xe được đẩy lên giới hạn cao nhất. Người lái sẽ thấy rõ giá trị của các tính năng an toàn trên xe Mercedes-Benz khi sự can thiệp kịp thời trong tích tắc sẽ giảm thiểu và hạn chế các tình huống nguy hiểm. Với các bài tập giả lập được thiết kế bởi các HLV có nhiều kinh nghiệm về đua xe chuyên nghiệp, các tay lái sẽ trải nghiệm các công nghệ an toàn của Mercedes-Benz trên đường đua, từ đó áp dụng vào các tình huống giao thông thực tế.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn - 3

Các nội dung chính của Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016, bao gồm: 1. Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS); 2. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe); 3. Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn -4

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Học viện lái xe an toàn Mercedes-benz sẽ rèn luyện cho các tay lái những kỹ năng và phản xạ cần thiết trong các tình huống nguy hiểm mà ít khi họ được trải nghiệm trên thực tế”.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn - 5

Ngoài ra, các tay lái sẽ được rèn luyện kỹ năng vào cua tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các Huấn luyện viên - những tay đua nhà nghề. Các tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC. Không chỉ hữu dụng trong các bài tập off-road, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC còn làm tăng độ bám trên đường đua, phân bổ lực kéo hiệu quả mà không làm tăng quá nhiều trọng lượng như các hệ dẫn động 4 bánh khác.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn - 6

Với thời gian diễn ra dài hơn 1 ngày so với mọi năm, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

An toàn là ưu tiên hàng đầu

Mercedes-Benz là hãng xe đi tiên phong tổ chức Học viện đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam, cũng như mang học viện này đến cả 3 miền của tổ quốc dưới nhiều biến thể địa hình khác nhau. Qua 12 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 chính thức khai màn - 7

Với sự giám sát của các chuyên gia đưa xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes-Benz, tất cả khách hàng nói trên đã hoàn tất khóa học một cách an toàn, trọn vẹn và chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)