Hôm nay, học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz khai màn tại trường đua HappyLand

Được xem là nơi để khách hành trải nghiệm, nâng cao kỹ năng lái xe, “Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz” (MBDA) sẽ chính thức khai màn vào chiều nay 21/7 và sẽ kéo dài dến ngày 25/7/2016 tại đường đua HappyLand, Long An.

Như vậy, khác với những năm trước, “Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz” năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn hơn cho khách hàng tham gia trải nghiệm, khi được tổ chức trong khuôn viên trường đua HappyLand, Long An.

Hôm nay, học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz khai màn tại trường đua HappyLand - 1

Hôm nay, học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz khai màn tại trường đua HappyLand

Điều này không chỉ nâng cao độ an toàn cho người lái và khách hàng thưởng lãm các sản phẩm của Mercedes-Benz, mà còn góp phần mang đến nhiều bài tập thực tế hấp dẫn hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hành cũng như phát huy hết thế mạnh của từng mẫu xe, Mercedes-Benz Việt Nam mang đến học 30 mẫu xe cho khách hàng trải nghiệm trên cả địa hình on-road và off-road. 

Hôm nay, học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz khai màn tại trường đua HappyLand - 3

Mercedes-Benz Việt Nam mang đến học 30 mẫu xe cho khách hàng trải nghiệm.

Các nội dung chính của khóa học lần này sẽ bao gồm: Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS). Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe). Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc. Khách hàng tham gia sẽ được cầm lái trải nghiệm thực tế các công nghệ hỗ trợ lái trên dàn Xe Mercedes-benz.

Hôm nay, học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz khai màn tại trường đua HappyLand - 2

Mercedes-Benz là hãng xe đi tiên phong tổ chức Học viện đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam.

Mercedes-Benz là hãng xe đi tiên phong tổ chức Học viện đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam, cũng như mang học viện này đến cả 3 miền của tổ quốc dưới nhiều biến thể địa hình khác nhau. Đây chính là nỗ lực nhằm thể hiện hình ảnh “độc đáo và gần gũi” của thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”.

Qua 12 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)