Honda Accord có thêm phiên bản đặc biêt, giá từ 26.250 USD

Không thay đổi nhiều ở ngoại thất nhưng được bổ sung thêm khá nhiều tiện ích bên trong ca-bin, phiên bản đặc biệt của mẫu xe Honda Accrod với tên gọi Accord Sport Special Edition 2017 được hãng xe Nhật công bố giá bán từ 26.250 USD (khoảng 594 triệu đồng).

Như vậy, bên cạnh những phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản thể thao đã được giới thiệu ra thị trường, sắp tới đây, khách hàng sẽ có thêm tùy chọn khi mua Honda Accord với phiên bản Sport Special Edition 2017.

Honda Accord có thêm phiên bản đặc biêt, giá từ 26.250 USD

Ở phiên bản này, dù không tinh chỉnh nhiều về diện mạo, tuy nhiên, Accord lại được Honda trang bị thêm khá nhiều tính năng, tiện ích tiên tiên ở nội thất. Đáng chú ý phải kể đến là ghế lái bọc da với những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, cá tính, ghế trước có tính năng sưởi ấm cùng bổ sung logo “Special Edition”.

Trong khi đó, về động cơ, Honda Accord Sport Special Edition 2017 trang bị động cơ 2.4 lít, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 189 mã lực, mô-men xoắn cực đại 246 Nm. Động cơ này kết hợp cùng tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT.

Theo kế hoạch, Honda Accord Sport Special Edition 2017 sẽ chính thức được giới thiệu, trước mắt tại thị trường Mỹ trong mùa hè này. Mức giá bán mà Hãng xe Nhật công bố cho phiên bản đặc biệt của Accord khởi điểm từ 26.250 USD (khoảng 594 triệu đồng).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)