Honda Accord "lột xác" thành huyền thoại Bugatti Veyron

Dưới bàn tay của một người đam mê xe độ tại Mỹ, chiếc Honda Accord đời cũ đã khiến những giới mộ điệu ô tô phải "giật mình" với vẻ ngoài giống hệt mẫu xe huyền thoại Bugatti Veyron.

Mới đây, tại sự kiện Cars & Coffee diễn ra tại Mỹ, khách tham quan đã có dịp diện kiến một chiếc xe cực kì độc đáo khi "nhái" lại kiểu dáng của siêu xe huyền thoại Bugatti Veyron.

Honda Accord lột xác thành huyền thoại Bugatti VeyronẢnh - Motoroids

Chiếc xe "bản sao" này được xác định là Honda Accord đời cũ và chủ nhân của nó là Sant Gurmeet Ram Rahim Singh Insan, một người đàn ông khá đặc biệt ở Sirsa (Mỹ). Ông không chỉ là người đứng đầu một tổ chức phi lợi nhuận, Sant Gurmeet Ram Rahim Singh Insan còn được biết đến là một nhà cải cách xã hội, một nhà truyền đạo, một diễn viên, đặc biệt là một người rất "mê" xe độ. Niềm đam mê đó chính là động lực để Sant Gurmeet biến chiếc xe Honda Accord thế hệ cũ của mình thành mẫu siêu xe nổi tiếng của Bugatti.

Honda Accord lột xác thành huyền thoại Bugatti VeyronẢnh - Motoroids

Cụ thể, theo trang Motoroids, chiếc Honda Accord đời cũ đã được chủ nhân khoác lên bộ cánh mới, lấy cảm hứng từ Bugatti Veyron với màu sắc vàng chanh kết hợp với xanh lá cây vô cùng bắt mắt. Phần đầu xe với những đường vuốt cong mềm mại, đèn xe và hốc hút gió thiết kế kéo dài rất giống Veyron. Sự khác biệt chỉ đến từ một vài chi tiết phá cách như lưới tản nhiệt hình trái tim độc đáo hay mâm xe hợp kim đa chấu.

Honda Accord lột xác thành huyền thoại Bugatti VeyronẢnh - Motoroids

Trong khi đó, điểm nhấn bên trong ca-bin của chiếc xe "nhái" này chính là những chi tiết được thao tác hoàn toàn thủ công và loại bỏ hoàn toàn hàng ghế sau. Bên cạnh đó, một số trang bị nổi bật có thể kể đến như camera chiếu hậu, hệ thống âm thanh tích hợp trên vô lăng và ghế bọc da.

Honda Accord lột xác thành huyền thoại Bugatti VeyronẢnh - Motoroids

Dù được thay đổi hầu hết ở ngoại thất và nội thất, tuy nhiên dưới nắp ca-pô của Bugatti Veyron bản sao không phải là khối động cơ W16 mà vẫn là khối động cơ 3.5 lít V6 của Honda Accord. Động cơ này đi kèm cùng một hộp số tự động.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)