Honda HR-V 2018 lộ diện thiết kế ngoại thất

Chưa đầy một tuần sau màn "nhá hàng" trên đường chạy thử nghiệm tại Malaysia vào tuần trước, mới đây Honda HR-V 2018 đã "hiện nguyên hình" qua bản phác thảo ngoại thất của các nhà thiết kế đến từ Malaysia.

Những hình ảnh phác họa của Honda HR-V 2018 cho thấy, ở phiên bản nâng cấp giữa dòng đời này, phần lưới tản nhiệt đã được làm cao hơn với logo chữ ‘H’ nổi bật ở trung tâm, đồng thời dải viền chrome phía trên kéo dài từ trái qua phải và ngay cạnh dưới của nắp capo, phía trên cả hai cụm đèn pha. Cụm đèn pha cũng thiết kế hai dải LED tương tự đàn anh Honda CR-V 2018 vừa mới ra mắt. Phần mặt ca-lăng cũng như thiết kế cụm đèn sương mù không có nhiều thay đổi. Phiên bản dựng hầu như giữ nguyên thiết kế thân xe, ngay cả cụm la-zăng. Tương tự, phần sau xe và nội thất cũng không có nhiều kỳ vọng về một thiết kế mới.

Hình ảnh ý tưởng Honda HR-V 2018 facelift dựa trên ảnh chụp trộm

Thời điểm hiện tại là điểm giữa chu kỳ của Honda HR-V, và phiên bản nâng cấp lần này nhiều khả năng sẽ được trang bị tiêu chuẩn công nghệ an toàn Honda Sensing tương tự như phiên bản tại Nhật Bản có tên gọi khác là ‘Honda Vezel’. Hiện tại chưa rõ Honda sẽ có những nâng cấp nào về mặt vận hành của Honda HR-V 2018. Mẫu xe hiện tại được trang bị 3 tùy chọn về động cơ: động cơ xăng 1.5L i-VTEC, động cơ xăng 1.6L i-DTEC và động cơ hybrid 1.5L i-VTEC + i-DCD.

Hình ảnh ý tưởng Honda HR-V 2018 facelift dựa trên ảnh chụp trộm
Phiên bản hiện tại của Honda HR-V

Phiên bản nâng cấp của Honda HR-V sẽ được bán ra vào năm 2018. Honda HR-V là phiên bản SUV cỡ nhỏ, định vị bên dưới phân khúc của "đàn anh" Honda CR-V. Tại khu vực Đông Nam Á, mẫu xe này khá phổ biến và được bán ra tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines… Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn chưa được bán chính thực tại thị trường Việt Nam. Honda HR-V là đối thủ của những mẫu xe Ford EcoSport, Mazda CX-3, Toyota C-HR…

Hình ảnh Honda HR-V 2017 tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia GIIAS 2017:

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)