• Facebook
  • Youtube

Honda trình làng CR-V phiên bản facelift dành cho châu Âu

30/12/2014 10:39
Sau thị trường châu Á và châu Mỹ, Honda vừa công bố phiên bản facelift của mẫu CR-V thế hệ mới dành cho thị trường châu Âu với những điều chỉnh về nội thất, động cơ.

CR-V bản facelift dành riêng cho thị trường châu Âu được phát triển dựa trên phiên bản nguyên mẫu mà Honda đã giới thiệu hồi tháng 10.2014 tại triển lãm Paris Auto Show.

CR-V bản facelift dành riêng cho thị trường châu Âu

Thiết kế ngoại thất của CR-V dành cho thị trường châu Âu không có gì thay đổi so với phiên bản đã được Honda phân phối tại Mỹ. Tuy nhiên, thiết kế nội thất trên CR-V bản facelift đã được trang bị thêm một số thiết bị giải trí, tiện ích trên bảng táp-lô điều khiển. Trong đó, nổi bật chính là màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp nhiều tính năng giải trí và hệ thống kết nối Honda Connect. Tay nắm cần số cũng được trau chuốt lại trông có vẻ thanh thoát và thời trang hơn.

Màn hình cảm ứng mới, kích thước 7 inch tích hợp nhiều tính năng giải trí

Thay đổi lớn nhất về khả năng vận hành trên CR-V bản facelift dành riêng cho thị trường châu Âu chính là việc được bổ sung thêm phiên bản động cơ diesel i-DTEC 1.6 lít ứng dụng công nghệ Earth Dreams. Động cơ này sản sinh công suất 158 mã lực, mô-men xoắn 258 Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

Honda CR-V cũng mang đến hai sự lựa chọn về hệ dẫn động dành cho khách hàng châu Âu, bao gồm: hệ dẫn động cầu trước và phiên bản dẫn động 4 bánh. Lượng khí thải CO2 của xe chỉ ở mức 130g/km, giảm hơn 20% so với phiên bản trước đây.

Bản facelift của CR-V dành cho thị trường châu Âu cũng được camera phía sau, hệ thống giải trí với khả năng kết nối Bluetooth cho điện thoại cũng như công nghệ kế nối MirrorLink.

Xem thêm hình về Honda CR-V bản facelift dành riêng cho thị trường châu Âu:

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng