Hyundai Creta sắp có thêm phiên bản đặc biệt

Đánh dấu 1 năm thành công của Hyundai Creta tại thị trường Ấn Độ với hơn 100.000 đơn đặt hàng, hãng xe Hàn đang lên kế hoạch tung ra phiên bản đặc biệt cho mẫu xe "con cưng" với tên gọi Hyundai Creta 1Edition.

Thông tin từ Hyundai Motor Ấn Độ (HMIL) cho biết, Hyundai đang khởi động cho việc phát triển một phiên bản đặc biệt cho mẫu SUV cỡ nhỏ Creta với tên gọi Hyundai Creta 1Edition.

Hyundai Creta sắp có thêm phiên bản đặc biệtPhiên bản đặc biệt của Hyundai Creta được tân trang cả về diện mạo và nội thất - Ảnh: Gaadi Waadi

Mặc dù, HMIL không tiết lộ nhiều về thiết kế chi tiết và trang bị trên phiên bản đặc biệt sắp ra mắt, tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mẫu SUV cỡ nhỏ này cũng được thay đổi khá nhiều về cả thiết kế lẫn trang bị so với những phiên bản hiện hành.

Cụ thể, ở ngoại thất, Creta 1Edition nổi bật với ốp gương màu đỏ, thân xe được dán đề-can tương phản, đèn hậu vuốt đều sang hai bên hông xe cùng logo "1Edition" gắn trên cột C.

Hyundai Creta sắp có thêm phiên bản đặc biệt

Ảnh: Gaadi Waadi

Bên trong ca-bin, phiên bản đặc biệt của Creta được cung tân trang với bao ghế mới, thảm sản, tay nắm cửa và bàn đạp sử dụng vật liệu nhôm. Bên cạnh đó, với việc thừa hưởng thiết kế từ phiên bản SX và SX (O), Creta 1Edition cũng được trang bị những tính năng tiện ích tiêu chuẩn như hệ thống  thông tin giải trí với màn hình cảm ứng và camera lùi.

Hyundai Creta sắp có thêm phiên bản đặc biệt

Ảnh: Gaadi Waadi

Hiện tại, HMIL vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin gì về động cơ trên phiên bản đặc biệt của Creta.

Hyundai Creta sắp có thêm phiên bản đặc biệtHyundai Creta đang được bán tại Ấn Độ - Ảnh: Gaadi Waadi

Sau một năm đặt chân đến thị trường Ấn Độ, tính đến thời điểm hiện tại, Hyundai Creta đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng tại đây với hơn 100.000 đơn đặt hàng. Hiện tại, mẫu xe này đang được bán ra với 3 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ diesel 1.4 lít đi kèm hộp số sàn 6 cấp, động cơ diesel 1.6 lít và một động cơ xăng 1.6 lít VTVT đều đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)