Hyundai Creta tiếp tục “cháy hàng” ở Ấn Độ

Ra mắt tại thị trường Ấn Độ chưa đầy 4 tháng, Hyundai Creta đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường với 70.000 đơn đặt hàng.

Hyundai Motor Ấn Độ vừa thông báo, mẫu Hyundai Creta chỉ sau vài tháng được bán đã có 70.000 khách hàng trong nước và hơn 15.770 đơn đặt hàng từ nước ngoài. Bên cạnh đó, mẫu crossover này còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng khi có đến 340.000 câu hỏi liên quan đến mẫu xe này được gửi về hãng.

Hyundai Creta tiếp tục “cháy hàng” ở Ấn ĐộMẫu xe Hyndai Creta thế hệ mới

Được biết, Hyundai Creta chính thức bán tại Ấn Độ vào tháng 7 năm nay. Bên cạnh thị trường nội địa, mẫu crossover mới này còn nhận được đơn đặt hàng từ 44 quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm các nước ở khu vực Mỹ La-tinh, Trung Đông và châu Phi.

Thời điểm hiện tại, hãng xe hơi đến từ Hàn Quốc sẽ chỉ lắp ráp Hyundai Creta ở nhà máy tại Chennai, Ấn Độ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hyundai Motor Ấn Độ sẽ tăng số lượng xe sản xuất mỗi tháng lên 10.000 chiếc (gấp đôi so với ban đầu).

Hyundai Creta tiếp tục “cháy hàng” ở Ấn ĐộHyundai Creta được bán tại thị trường Ấn Độ từ tháng 7

Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta sẽ có 4 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, S, SX và SX (O). Trong đó, hai phiên bản trang bị cao cấp là S cũng như SX sẽ có đèn pha Projector, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, lưới tản nhiệt với 3 thanh ngang mạ crôm, bộ la-zăng hợp kim 16 inch, tay nắm cửa và giá gắn biển số sau mạ crôm, hệ thống cửa mở không cần chìa khóa cùng cần gạt kính chắn gió sau. Riêng phiên bản cao cấp nhất là Hyundai Creta SX (O) có thêm đèn pha Projector với tính năng chiếu sáng theo góc cua, bộ la-zăng hợp kim 17 inch, viền đèn hậu mạ crôm.

Hyundai Creta tiếp tục “cháy hàng” ở Ấn ĐộMẫu Crossover mới của Hyundai đang thật sự gây "sốt" tại Ấn Độ

Về nội thất, Hyundai Creta mới có vô lăng 3 chấu đa chức năng, đầu đĩa CD và hệ thống kết nối Bluetooth rảnh tay. Những phiên bản thấp hơn sẽ được trang bị ghế bọc nhỉ và màn hình nhỏ dành cho hệ thống thông tin giải trí. Chỉ có phiên bản SX (O) cao cấp nhất mới được trang bị ghế bọc da, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng AVN 7 inch và 6 túi khí.

Hyundai Creta tiếp tục “cháy hàng” ở Ấn ĐộKhông chỉ "cháy hàng" tại Ấn Độ, Creta cũng đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ nước ngoài

Hyundai Creta có ba lựa chọn động cơ bao gồm động cơ xăng VVT kép 1.6 lít cho công suất tối đa 123 mã lực kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, động cơ diesel U2 CRDi 1.4 lít và động cơ diesel CRDi 1.6 lít với công suất tối đa 128 mã lực hộp số sàn 6 hoặc tự động 6 cấp.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)