Hyundai Santa Fe facelift 2016 lộ ảnh không ngụy trang

Có vẻ như Hyundai đã kết thúc quá trình thử nghiệm nâng cấp cho chiếc Santa Fe 2016 khi những hình ảnh hoàn toàn không có lớp ngụy trang của chiếc SUV này vừa xuất hiện tại Hàn Quốc.

Phiên bản Hyundai Santa Fe facelift 2016 đang thử nghiệm tại quê nhà có một số điều chỉnh nhỏ trong thiết kế so với phiên bản quốc tế đã được lưu hành tại châu Âu, Bắc Mỹ và nhiều nơi khác. Qua một vài hình ảnh được phóng viên chụp lại, Santa Fe 2016 có phần lưới tản nhiệt 3 thanh nhôm tạo hình có chiều sâu hơn, cản trước và sau có thiết kế sắc sảo hơn, bộ mâm hợp kim mới.

Hyundai Santa Fe facelift 2016 lộ ảnh không ngụy trang

Bên cạnh đó, hệ thống đèn sương mù, đèn hậu cùng các đường nét thiết kế phần đuôi lẫn hai bên thân đều lấy cảm hứng từ chiếc Tucson và Sonata Turbo. Ống xả tinh chỉnh thành hình chữ nhật thay vì hình bầu dục như phiên bản hiện tại. Bên trong Hyundai Santa Fe 2016 sẽ được cập nhật hệ thống thông tin giải trí đầy đủ chức năng hơn cũng như trang trí nhiều họa tiết mới.

Hyundai Santa Fe facelift 2016 lộ ảnh không ngụy trang

Đồng thời, Hyundai cũng đang bước vào giai đoạn cuối của việc phát triển hệ thống e-4WD và dự kiến sẽ ứng dụng trực tiếp lên chiếc Santa Fe facelift 2016. Hệ thống này sẽ truyền sức mạnh đến bánh sau, trong khi động cơ xăng chỉ phải hỗ trợ cho bánh trước. Hệ thống phanh tái tạo năng lượng trong thời điểm giảm tốc giúp sạc pin.

Hyundai Santa Fe facelift 2016 lộ ảnh không ngụy trang

Hyundai Santa Fe facelift 2016 sẽ sớm được tung ra thị trường trong năm nay. Đây cũng là mẫu xe sản xuất hàng loạt đầu tiên mà Hyundai hợp tác với nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn thứ 2 Hàn Quốc WIA.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)