Jaguar và Land Rover tổ chức lái thử xe vào mỗi cuối tuần

“Tín đồ” của hai dòng xe sang đến từ Anh quốc là Jaguar và Land Rover sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế chương trình lái thử vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/11/2015.

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa sự hiện diện của thương hiệu và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những mẫu xe sang Anh quốc, Công ty cổ phần ô tô UK sẽ thường xuyên tổ chức chương trình Test Drive tại 2 địa điểm là Molinari Café tại số 1 Lê Duẩn Quận 1 và City Showroom 115 Lý Chính Thắng vào thứ 7 hàng tuần.

Jaguar và Land Rover tổ chức lái thử xe vào mỗi cuối tuầnChương trình Test Drive đặc biệt bắt đầu từ ngày 28/11/2015

Tại đây, khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm cảm giác lái thử các dòng xe chủ chốt của cả 2 thương hiệu trên tại Việt Nam như mẫu SUV sang trọng cỡ lớn Range Rover, mẫu SUV thời trang Range Rover Evoque, Jaguar XJ, Jaguar XF và đặc biệt là mẫu sedan thể thao hạng sang vừa được ra mắt là Jaguar XE.

Ngoài ra, khách hàng tham dự chương trình còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua xe.

Jaguar và Land Rover tổ chức lái thử xe vào mỗi cuối tuầnJaguar và Land Rover đang dần chiếm được tình cảm của khách hàng trong nước

Dù mới có mặt ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cả Jaguar và Land Rover đã đạt được những thành quả cực kỳ ấn tượng. Từ mức tăng trưởng 200%, sự đa dạng về sản phẩm cho đến việc mở rộng hệ thống phân phối và nâng cao chất lượng dịch vụ. Jaguar Land Rover Việt Nam đang ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng Việt khi luôn nhận được sự quan tâm lựa chọn từ phía khách hàng.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)