Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Lần đầu tiên được tổ chức tại miền Tây, Phố xe 2017 đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao.

Phố xe 2017” – Sự kiện trưng bày, mua bán và lái thử xe lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vừa chính thức khép lại. Chỉ trong hai ngày diễn ra, sự kiện đã thu hút gần 5.000 khách hàng tham dự. Trong đó, có gần 500 khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe miễn phí cùng hơn 1.000 lượt lái thử.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Thỏa thích "chiêm ngưỡng" nhiều dòng xe

Đến với "Phố xe 2017", khách hàng tham dự có thể thỏa thích  "chiêm ngưỡng" hơn 40 mẫu xe nổi bật thuộc 9 thương hiệu ô tô tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là cơ hội lớn giúp khách hàng có nhu cầu mua xe có thể đánh giá, so sánh và cân nhắc nhiều lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chị Mỹ Lệ, nhân viên kế toán tại Cần Thơ, chia sẻ: “Ao ước sở hữu một chiếc ô tô che mưa che nắng từ lâu nhưng vì hiện tại gia đình tôi vẫn chưa đủ khả năng tài chính nên rất ngại đi tới các showroom để tìm hiểu. Thấy sự kiện Phố xe tổ chức ở Cần Thơ nên hai vợ chồng chúng tôi tranh thủ đến đây xem. Ở đây có nhiều dòng xe, thương hiệu xe khác nhau nên tôi được 'mở mang tầm mắt". Hơn nữa, các anh chị nhân viên tư vấn nhiệt tình về giá cả nên hai vợ chồng cũng dễ dàng lên kế hoạch trong việc chuẩn bị tiền để mua ô tô trong tương lai”.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Anh Thành Long, chủ quán Cafe tại An Giang, cho biết: “Vì công việc của tôi phải quản lý quán Cafe nên khá bận rộn, không có nhiều thời gian để dạo quanh tham khảo các dòng xe ở nhiều đại lý khác nhau. Nhờ anh bạn ở Cần Thơ giới thiệu sự kiện này, tôi tranh thủ ghé qua xem sao. Phải nói đây là lần đầu tiên tôi được chiêm ngưỡng và lái thử nhiều xe cùng một lúc".

“Lái thử rước thật”, chăm sóc xe miễn phí

Chỉ trong hai ngày diễn ra, “Phố xe 2017” đã thu hút hơn 1.000 lượt lái thử. Trong đó, có rất nhiều khách hàng đăng ký lái thử nhiều dòng xe đến từ các thương hiệu xe khác nhau để dễ dàng cảm nhận và so sánh.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Anh Ngọc Minh, khách hàng tham gia chương trình lái thử xe tại “Phố xe 2017”, chia sẻ: “Tôi rất thích chiếc Honda City phiên bản mới 1.5TOP vừa mới ra mắt, nghe tin ở sự kiện này có tổ chức lái thử nên tôi muốn trải nghiệm các tính năng cũng như khả năng vận hành của xe trước khi quyết định mua. Nhờ các nhân viên tư vấn nhiệt tình nên tôi cũng hiểu rõ thêm về mẫu xe này. Tôi cũng đăng ký lái thử thêm một vài mẫu xe khác nhưng so sánh, cân nhắc kỹ thì vẫn quyết định chọn “mối tình đầu” Honda City. Thật sự rất thích!”

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Anh Quyết Thắng, nhân viên văn phòng tại Cần Thơ, cho biết: “Vì lúc tới đã khá trưa nhưng thấy khu vực lái thử rất đông người nên tôi sợ không có cơ hội được lái thử những mẫu xe mà mình thích. May mắn tôi vẫn được sắp xếp lái thử mà không phải chờ đợi lâu. Dù có bằng lái nhưng khi bước lên xe cầm vô-lăng thì tôi lại hơi hồi hộp, đặc biệt là lái xe sang Volvo cả tỷ đồng. Cũng may có nhân viên tư vấn ngồi kế bên nên cũng lái thử “ngon lành”. Lúc trước tôi chỉ lái thử ở đại lý 1 dòng xe thôi. Nhưng ở đây được đăng ký nhiều mẫu xe nên tôi tranh thủ đăng ký nhiều mẫu để thử cảm giác và dễ dàng so sánh. Hy vọng, những sự kiện như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để khách hàng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và mua xe với nhiều ưu đãi”.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Cũng tại sự kiện “Phố xe 2017”, khách hàng còn được tham gia chăm sóc, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí với nhà tài trợ chính 3M, Achison và Total. Kết thúc 2 ngày diễn ra sự kiện, đã có gần 500 khách hàng tham gia chăm sóc xe. Trong đó, có gần 250 khách hàng sử dụng dịch vụ thay nhớt xe miễn phí, hơn 180 khách hàng tham gia rửa xe và gần 60 khách hàng tham gia vệ sinh, hút bụi khoang nội thất và làm bóng bảng táp-lô.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

“Mặc dù đã đăng ký online cách đây hai ngày nhưng chị cũng chạy xe tới thay nhớt ngay từ sáng sớm. Vậy mà cũng phải chờ vì nhiều người đã có mặt sớm hơn cả chị”, chị Uyên Phương, khách hàng khu dịch vụ bảo dưỡng chia sẻ.

Mua xe hơi – Không dễ nhưng cũng chẳng khó

Là sự kiện trưng bày, mua bán và lái thử xe lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long từ trước đến nay, "Phố xe 2017" đã tạo cơ hội cho những khách hàng miền Tây được trực tiếp tham khảo, trải nghiệm và so sánh các dòng xe khác nhau. Từ đó cho thấy việc lựa chọn và mua xe hơi quả thực không khó như mọi người vẫn nghĩ.

Chia sẻ về việc mua xe hơi, anh Tấn Minh, chia sẻ: “Thật ra tôi chưa có nhu cầu mua xe vì tài chính vẫn chưa ổn định, vì thấy sự kiện đông đúc quá nên dạo một vòng xem sao. Tôi không rành về xe nhưng đi một vòng hỏi thăm các nhân viên, họ tư vấn nên cũng biết được kha khá kiến thức. Thấy nhiều người đăng ký mua xe nên từ giờ phải ráng phấn đấu “cày” kiếm một chiếc chở gia đình đi che mưa che nắng”.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Trong khi đó, chị Kim Ngân sau khi cùng với gia đình lái thử nhiều dòng xe khác nhau cũng đã quyết định “tậu” một chiếc SUV với mức giá ưu đãi tại “Phố xe 2017”. Chị chia sẻ: “Tôi cùng cả gia đình đến để lựa chọn chiếc xe ưng ý. Vì các con thích mẫu SUV có khoang nội thất rộng rãi, thoải mái nên hai vợ chồng quyết định mua ngay và luôn. Tranh thủ được giảm giá”.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

“Hai vợ chồng tôi thấy thông tin về Phố xe trên facebook nên đến tham quan ngay từ lúc chương trình khai mạc. Sau khi đi dạo một vòng tham khảo thì tôi “kết” ngay một chiếc xe gầm cao nhưng vợ tôi lại thích chiếc sedan hạng B trẻ trung. Hai vợ chồng đã cân nhắc rất nhiều và cuối cùng tôi phải chiều vợ, quyết định “rước” chiếc sedan về nhà”.

Khách hàng nói gì về Phố xe 2017?

Với nhiều chương trình chăm sóc, lái thử và ưu đãi hấp dẫn, “Phố xe 2017” không những thành công với những con số ấn tượng mà còn được khách hàng, đặc biệt là khách hàng miền Tây đánh giá cao. Trong tương lai, đây sẽ là sự kiện thường niên và là cầu nối, sân chơi giúp khách hàng tiến gần hơn với giấc mơ "xế hộp".

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)