Khách sạn hạng sang Sài Gòn chọn Mercedes-Maybach S 600 đưu đón thượng khách

Bắt đầu từ tháng 11/2015, đội xe đưa đón thượng khách của khách sạn Park Hyatt Saigon sẽ có thêm thành viên ưu tú Mercedes-Maybach S 600.

Park Hyatt Saigon được xem là khách sạn đầu tiên tại Tp.HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, sử dụng xe siêu sang Mercedes-Maybach S 600 để đưa đón khách VIP. Ngoài ra, khách sạn đã đầu tư thêm 4 xe S 400 L và 2 xe V 220 CDI. Sau khi chính thức nhận bàn giao 2 xe V-Class trong quý I/2016, Park Hyatt sẽ chính thức sở hữu đội xe đưa đón danh giá hàng đầu TP.HCM.

Khách sạn hạng sang Sài Gòn chọn Mercedes-Maybach S 600 đưu đón thượng khách

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes Benz Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự mang đến giải pháp đưa đón khách VIP tốt nhất cho Park Hyatt Saigon, và trở thành một phần quan trọng trong thành công của đối tác lâu năm này”.

Mercedes-Maybach S 600 thiết lập một chuẩn mực hoàn toàn mới của phân khúc xe siêu sang. Hệ thống treo tiên tiến MAGIC BODY CONTROL trên Mercedes-Maybach S 600 là một trong số những thành tựu đột phá, giúp xe đi qua mặt đường xấu một cách êm ái nhất với ít dao động, rung lắc nhất có thể. Chức năng massage chườm đá nóng trên tất cả các ghế giúp hành khách xoa dịu căng thẳng và mệt mỏi.

Khách sạn hạng sang Sài Gòn chọn Mercedes-Maybach S 600 đưu đón thượng khách

Và để nâng ly cho những khoảnh khắc đặc biệt, họ có thể sử dụng hai chiếc ly Champagne bằng bạc được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking. Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp, chức năng ion hóa oxy và đặc biệt là nước hoa trầm hương thượng hạng AGARWOOD mang đến khoang nội thất tươi mới và đẳng cấp.

Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Khách sạn gồm 245 phòng mang phong để mang đến một đẳng cấp sang trọng mới với thiết kế tinh tế, nội thất được làm bằng tay tinh xảo và những tiện ích cao cấp, hiện đại.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)