• Facebook
  • Youtube

Khai màn triển lãm Bangkok Motor Show 2015

25/03/2015 10:40
Sau hai ngày mở cửa đón báo chí và khách VIP, sáng nay (25/3) Bangkok Motor Show lần thứ 36 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Impact Muang Thong Thani nằm ở ngoại ô thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Diễn ra từ ngày 25/3 đến hết ngày 5/4/2015 trên một diện tích rộng 140.000 mét vuông nằm trong khu vực Challenger 1-3 của trung tâm triển lãm Impact Muang Thong Thani, triển lãm Bangkok Motor Show lần thứ 36 là nơi hội tụ gần 40 gian hàng của các thương hiệu ô tô xe máy cùng 170 gian hàng của các đơn vị phụ trợ liên quan đến ngành công nghiệp ô tô.

Khai màn triển lãm Bangkok Motor Show 2015

Bangkok Motor Show 2015 được tổ chức tại khu vực Challenger 1-3 của trung tâm triển lãm Impact Muang Thong Thani - Ảnh: Autofreaks

Với chủ đề “Art of Auto” – được hiểu là “nghệ thuật của thế giới ô tô” triển lãm năm nay đã quy tụ nhiều mẫu xe mới đến từ các thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Từ những thương hiệu siêu xe danh tiếng như Lamborghini, Aston Martin cho đến các thương hiệu xe sang BMW, Mercedes-Benz, Lexus và những gả khồng lồ trong nghành công nghiệp ô tô như Toyota, Mazda, Chevrolet, Ford…

Khai màn triển lãm Bangkok Motor Show 2015

Gian hàng của Toyota, Lexus tại Bangkok Motor Show 2015 - Ảnh: Autofreaks

Nhìn chung, các mẫu xe trưng bày tại triển lãm Bangkok Motor Show năm nay đều được đánh giá cao về mặt sáng tạo trong thiết kế ngoại, nội thất bên cạnh những cải tiến về công nghệ, tính năng và hiệu suất vận hành của động cơ. Trong đó, có thể kể đến những cái tên đã để lại rất nhiều ấn tượng với khách hàng, giới truyền như: Bộ đôi Ranger và Everest thế hệ mới của Ford, mẫu xe nhỏ Mazda 2, Toyota Corolla Altis phiên bản thể thao Nurburgring Edition…cùng hàng loạt cái tên khác.

Khai màn triển lãm Bangkok Motor Show 2015

"Dàn hùng binh" Lamborghini tại Bangkok Motor Show 2015. - Ảnh: Autofreaks

Năm ngoái, Bangkok Motor Show 2014 sau 10 ngày diễn ra đã đó 1.779.904 lượt khách hàng tham quan, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại xứ sở chùa Vàng. Với sự quay tụ hàng chục thương hiệu xe hơi danh tiếng, ban tổ chức triển lãm năm nay hy vọng sẽ thu hút ít nhất 2 triệu lượt khách tham quan.

Khai màn triển lãm Bangkok Motor Show 2015

Bangkok Motor Show được xem là sự kiện ô tô có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Thái Lan và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Nguyễn Huy

(Nguồn : car.kapook)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng