Khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương

Ngày 26/12/2015, Công ty Cổ Phần Ôtô Vĩnh Thịnh (Hino Vĩnh Thịnh), đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (HMV) đã chính thức khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương.

Theo đó, Showroom mới của Hino Vĩnh Thịnh với tổng diện tích 5.600 mét vuông, tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Bình Dương sẽ thuận lợi cho giao thông đến khu vực TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền đông Nam bộ và Tây Nguyên.

Khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương

Với cơ sở vật chất hiện đại, Hino 3S Vĩnh Thịnh sẽ cung cấp cho khách hàng những dòng xe vận tải bền bỉ, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải của Hino 3S Vĩnh Thịnh sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về loại hình dịch vụ đúng tiêu chuẩn 3S (Sale, Service, Space Part) của Hino Motors Việt Nam.

Khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương

Ông Phan Văn Bảy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Vĩnh Thịnh, chia sẻ: “Vĩnh Thịnh cam kết nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Hino Motor Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất đối với doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, Hino 3S Vĩnh Thịnh sẽ là địa chỉ uy tín đi đầu trong hệ thống phân phối ô tô của cả nước”.

Khai trương Showroom Hino 3S Vĩnh Thịnh tại Bình Dương

Hino Vĩnh Thịnh là thành viên trong hệ thống Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), đơn vị có uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, hiện đang là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hàng chục đại lý phân phối ô tô cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford, GM, Hyundai, Suzuki…

Với chiến lược phát triển bền vững, Hino Vĩnh Thịnh hứa hẹn chính là một trong những “mắt xích” quan trọng của hệ thống Hino Motos Việt Nam. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)