Khám phá “đại bản doanh” trị giá 100 triệu đô của Porsche trên đất Mỹ

Sau một thời gian dài đầu tư xây dựng, tuần qua Porsche đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm trải nghiệm lớn nhất của hãng tại Atlanta, thuộc bang Georgia, Mỹ.

Trung tâm trải nghiệm của Porsche được đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư 100 triệu USD, đặt cạnh sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta. Đây được xem là Trung trải nghiệm lớn nhất mà thương hiệu xe hơi có xuất xứ từ Stuttgart xây dựng ngoài lãnh thổ nước Đức.

Khám phá “đại bản doanh” trị giá 100 triệu đô của Porsche trên đất MỹTrung trải nghiệm Porsche tại Atlanta, thuộc bang Georgia, Mỹ.

Trung tâm trải nghiệm này có diện tích hơn 10ha bao gồm khu vực trưng bày xe cỗ, khu vực dành cho hội nghị và tổ chức sự kiện, khu vực phục chế, bảo dưỡng xe, khu vực nhà hàng và khu vực đường thử xe. Trong đó, đường thử xe nằm trong khuôn viên của trung tâm trải nghiệm này có chiều dài 1,6km.

Khám phá “đại bản doanh” trị giá 100 triệu đô của Porsche trên đất Mỹ

Đặc biệt, khu vực thử xe với nhiều địa hình khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế nhất về khả năng vận hành của các mẫu xe Porsche cho khách hàng.

Việc đưa Trung tâm trải nghiệm này đưa vào hoạt động sẽ góp phần tạo ra một điểm đến thú vị cho khách hàng cũng như các tín đồ đam mê thương hiệu Porsche. Ước tính Trung tâm trải nghiệm này sẻ thu hút khoảng 30.000 lượt khách tham quan mỗi năm.

Khám phá “đại bản doanh” trị giá 100 triệu đô của Porsche trên đất Mỹ

Ông Detlev von Platen – Chủ tịch & CEO Porsche Bắc Mỹ cho biết: “Việc đưa Trung tâm trải nghiệm của Porsche tại Mỹ đi vào hoạt động, nhằm tạo ra một môi trường mới với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khách hàng đam mê Porsche, đồng thời Trung tâm trải nghiệm tại Atlanta sẽ là địa điểm để phát huy những khả năng độc đáo của những mẫu xe thể thao của chúng tôi”.

Khám phá “đại bản doanh” trị giá 100 triệu đô của Porsche trên đất Mỹ

Đại diện của Porsche cũng hé lộ về việc đang triển khai xây dựng một Trung tâm trải nghiệm tại nằm ở Carson, California và dự kiến sẽ mở của vào cuối năm nay. Riêng tại Atlanta, Porsche cũng đã đặt trụ sở tại Bắc Mỹ từ năm 1998. Việc đầu tư xây dựng Trung tâm trải nghiệm ở Atlanta nằm trong kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng, thương hiệu của Porsche tại các thị trường ô tô  trên thế giới.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)