Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua Toyota Vios, Corolla Altis

Để tăng sức hút cho hai mẫu xe Vios và Corolla Altis, Toyota Việt Nam vừa đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua một trong các phiên bản của hai mẫu sedan này.

Chương trình khuyến mại mùa cho hai mẫu xe Vios và Corolla Altis sẽ được triển khai tại hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam (TMV) trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016.

Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua Toyota Vios, Corolla Altis - 1

Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua Toyota Vios, Corolla Altis. 

Theo đó, khách hàng mua một trong các phiên bản của Toyota Vios và Corolla Altis, thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian kể trên sẽ nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm thân vỏ xe (tương đương 1.5% giá trị xe).

Các phiên bản mới của Toyota Vios và Corolla Altis đang phân phối tại Việt Nam vào năm 2014. Kể từ khi xuất hiện với thế hệ đột phá, Toyota Vios không chỉ là sản phầm bán chạy nhất của Toyota Việt Nam, mà còn là mẫu xe liên tục xếp ở vị trí dẫn đầu trong top những mẫu ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam hàng tháng. Trong khi đó, nằm ở phân khúc sedan hạng C vốn gặp phải nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ, nhưng với thiết kế trẻ trung, hiện đại, vận hành mạnh mẽ, ổn điịnh cùng nhiều công nghệ tính năng mới…. Toyota Corolla Altis luôn khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc.

Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua Toyota Vios, Corolla Altis - 2

Trong 6 tháng đầu năm nay, doanh số cộng dồn của Toyota Vios bán ra thị trường đã đạt 6.467 xe.

Hiện tại, cả Toyota Vios và Corolla Altis đang là những mẫu sedan hút khách nhất tại Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm nay, doanh số cộng dồn của Toyota Vios bán ra thị trường đã đạt 6.467 xe, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2015. Trong khi đó, cũng trong 6 tháng đầu năm 2016, Toyota Việt Nam đã bán giáo tới 1.855 xe Corolla Altis đến tay người tiêu dùng Việt.

Toyota Vios hiện đang được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản đi kèm mức giá khá cạnh tranh. Trong đó, Giá Bán Xe Toyota Vios phiên bản G là 622 triệu đồng, Vios E có giá 564 triệu đồng và Vios J có giá 541 triệu đồng. Các phiên bản của Corolla Altis tại Việt Nam được trang bị động cơ 1.8L và 2.0L có giá bán từ 747 – 933 triệu đồng.

Với chương trình khuyến mãi được Toyota Việt Nam triển khai dành riêng cho Vios và Corolla Altis, người tiêu dùng Việt Nam sẽ co thêm những ưu đãi hấp dẫn khi mua một trong các phiên bản của hai mẫu xe này trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)