Kia Bình Triệu tổ chức lái thử xe cho khách hàng

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe Kia dành cho khách hàng, trong ngày 24/5, đại lý Kia Bình Triệu sẽ tổ chức chương trình lái thử xe cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia.

Bên cạnh những mẫu xe đã sớm có mặt trên thị trường như Kia K3, Morning hay Sorento, khách hàng còn được trực tiếp tham quan và trải nghiệm hai mẫu xe mới là Kia Rondo và Kia Morning Si 2015.

Kia Bình Triệu tổ chức lái thử xe cho khách hàng

Chính thức xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 11/2014, Kia Rondo từ một cái tên xa lạ đang dần trở thành lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Hiện tại, Kia đang phân phối 4 phiên bản Rondo với mức giá từ 702 triệu đồng.  

Kia Bình Triệu tổ chức lái thử xe cho khách hàng

Ra mắt cùng lúc, nhưng Kia Morning Si 2015 không quá vất vả để có được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt nhờ sức hút của những phiên bản tiền nhiệm. Xe có 2 tùy chọn trang bị hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp cùng nhiều nâng cấp ở ngoại thất lẫn trang bị trong khi vẫn có giá bán hấp dẫn chỉ từ 383 triệu đồng.

Kia Bình Triệu tổ chức lái thử xe cho khách hàng

Ngoài chương trình tham quan và lái thử xe, Kia Bình Triệu còn áp dụng ưu đãi đặt biệt ngay cho những khách hàng có nhu cầu mua xe và ký hợp đồng ngay lúc đó. Ưu đãi này cũng đi kèm với chương trình ưu đãi lớn cho các dòng Xe Kia của Thaco. Theo đó, thương hiệu xe Hàn sẽ ưu đãi giá đặc biệt, phiếu dịch vụ, tặng phụ kiện và bảo hiểm PVI với tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

Thông tin về chương trình lái thử xe của Kia Bình Triệu

Thời gian diễn ra: 8:00 - 12:00 ngày Chủ nhật (24/05/2015)

Địa điểm: Số 71 Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung: Tham quan, lái thử và cảm nhận các dòng xe Kia vòng quanh Quận 2

Liên hệ hotline: 0938 807 040

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)