Kia Cadenza 2015: Thêm trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại

Kia Cadenza 2015 đi kèm những trang thiết bị tiêu chuẩn mới như ghế người lái chỉnh điện 12 vị trí và ghế phụ chỉnh điện 8 vị trí.

Kia Cadenza 2015: Thêm trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại

Nếu không đủ tiền mua những chiếc xe sang như BMW, Mercedes-Benz và Audi mà lại thích dòng sedan cỡ lớn, bạn có thể chọn Kia Cadenza đến từ Hàn Quốc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2009 để thay thế đàn anh Opirus/Amanti, Kia Cadenza còn được biết đến dưới cái tên K7 tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Kia Cadenza 2015: Thêm trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại

Mới đây, hãng Kia đã công bố một số thay đổi trên mẫu xe Cadenza phiên bản 2015 dành cho thị trường Mỹ. Nhìn chung, Kia Cadenza 2015 mang đến nhiều trang thiết bị hiện đại hơn so với phiên bản cũ. Tại thị trường Mỹ, Cadenza hiện là mẫu xe Kia đắt thứ hai, chỉ sau K900. Nhiều người nghĩ bỏ ra số tiền hơn 35.000 USD cho một chiếc xe Hàn Quốc là không hợp lý. Tuy nhiên, nếu nhìn vào trang thiết bị đi kèm của Kia Cadenza 2015, họ có lẽ sẽ phải suy nghĩ lại.

Kia Cadenza 2015: Thêm trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại

Kia Cadenza 2015 được chia thành 2 bản trang bị khác nhau, bao gồm Premium và Limited. So với phiên bản cũ, Kia Cadenza 2015 được cải tiến nhẹ ở lưới tản nhiệt và chắn bùn trước/sau. Xe đi kèm những trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại như ghế người lái chỉnh điện 12 vị trí và ghế phụ chỉnh điện 8 vị trí. Riêng bản Limited sở hữu hệ thống lái Flex Steer linh hoạt, màn hình quan sát bao quát 360 độ, dàn đèn LED khắp nơi, đồng hồ cơ thanh lịch và bộ phụ kiện mạ crôm sáng bóng từ trong ra ngoài.

Bên cạnh đó là gói phụ kiện Technology Package tùy chọn đã được bổ sung thêm trang thiết bị mới như bộ la-zăng hợp kim 19 inch, hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, điều khiển hành trình thông minh dựa trên radar, dò tìm điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, phanh đỗ điện tử, cửa sổ bên phía trước có khả năng chống đọng nước để tăng tầm nhìn khi trời mưa.

Theo kế hoạch, Kia Cadenza 2015 sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh khác của Kia Cadenza 2015:

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)