Kia Cerato 2018 thiết kế ấn tượng, ra mắt vào tuần sau

Không chờ đến khi Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ chính thức khai màn, Cerato 2018 đã lộ diện thông qua những hình ảnh phác thảo.

Kia vừa hé lộ những hình ảnh phác thảo đầu tiên về Cerato 2018 với hứa hẹn ra mắt tại triển lãm ô tô  Bắc Mỹ (NAIAS) năm nay. Mẫu xe mới sẽ thay thế cho phiên bản  facelift  ra mắt năm 2017.

Kia Cerato 2018 dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2018

Cerato 2018 lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao đình đám ra mắt hồi năm ngoái Kia Stinger với lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc trưng, hốc hút gió cỡ lớn hai bên cản trước, mui xe vuốt thấp về sau tôn lên sự thể thao, hệ thống đèn pha LED sắc sảo, đèn phản quang phía sau xe được đặt trên cản sau thay vì đặt liền với cụm đèn hậu và cụm đèn hậu LED họa tiết mới nối liền với nhau bởi thanh chrome phía trên nẹp biển số khá thời trang.

Kia Cerato 2018 dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2018

Nội thất bên trong được cách tân hiện đại và đơn giản hơn, tạo nên một không gian khoáng đạt với màn hình thông tin giải trí trung tâm bảng taplo, hốc điều hòa hai bên hình tròn tăng tính thể thao. Các nút điều chỉnh trên bảng taplo đã được cắt giảm tối đa, chỉ còn giữ lại cụm điều hòa không khí. Vô lăng 3 chấu kiểu thể thao thiết kế gọn gàng hơn.

Kia Cerato 2018 dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2018

Mẫu Kia Cerato 2018 được hé lộ là phiên bản sedan, hai phiên bản Koup và hatchback vẫn còn là điều bí ẩn. Giới chuyên môn cũng như truyền thông kỳ vọng  hai biến thể trên sẽ được thừa hưởng thiết kế năng động của biển thể sedan.

Triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2018 sẽ diễn ra tại Detroit, thủ phủ ô tô của nước Mỹ từ ngày 15/1 tới đây. Đây là nơi được nhiều hãng xe chọn làm nơi ra mắt những dòng xe chủ lực của mình, và chúng ta sẽ cùng chờ đợi những hình ảnh chính thức cận cảnh Kia Cerato 2018.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)