Kia Sportage 2016 lột xác mang phong cách X-men

Chiếc Kia Sportage 2016 “độc nhất vô nhị” mang phóng cách X-men là phiên bản đặc biệt vừa được hãng xe Hàn Quốc chế tạo nhằm quảng cáo cho bộ phim X-Men: Apoclypse, sẽ ra mắt vào năm tới.

Kia vừa  hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox Home Entertainment nổi tiếng để phát triển một chiếc Kia Sportage 2016 đặc biệt mang phong cách X-Men.

Kia Sportage 2016 lột xác mang phong cách X-men

Chiếc Kia Sportage 2016 với tên gọi X-Car

Theo đó, chiếc Kia Sportage 2016 với tên gọi X-Car được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ dị nhân Mystique trong series phim X-men nổi tiếng. X-Car nổi bật với màu sơn xanh phong cách “tone-on-tone” mờ, lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng cùng điểm nhấn là chữ “X” ở trung tâm phần đầu xe. Mâm xe đa chấu với hai tông màu vàng- xanh.

Kia Sportage 2016 lột xác mang phong cách X-men

Hiện tại, Kia chưa công bố hình ảnh nội thất và động cơ của X-Car, tuy nhiên rất có thể những thông tin này sẽ được hé lộ vào ngày 4/1/2016 khi chiếc SUV này xuất hiện cùng tay vợt Rafael Nadal trong một đoạn video quảng cáo cho giải quần vợt Úc mở rộng 2016.

Đây không phải lần đầu tiên Kia chế tạo một chiếc xe mang phong cách X-men. Trước đó, vào năm 2014 hãng xe Hàn đã từng “độ” lại chiếc Kia Sorento lấy cảm hứng từ nhân vật người sói Wolverine trong chiến dịch quảng cáo cho phần 2 của series phim X-men mang tên Days of Future Past.

Kia Sportage 2016 lột xác mang phong cách X-men

Dự kiến, X-Car sẽ ra mắt vào đầu năm 2016 tại Úc khi giải quần vợt Úc mở rộng khai mạc và nó sẽ được trưng bày tại Công viên Melbourne trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, từ ngày 18 đến 31/1/2016. Sau đó, chiếc xe đặc biệt này sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim X-Men: Apocalypse vào tháng 5/2016 và nhiều sự kiện toàn cầu khác.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)