Lamborghini vẫn chưa có quyết định sản xuất Urus

Lamborghini vừa khiến những người mong chờ sự xuất hiện của mẫu xe Urus phải thất vọng, khi trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, đại diện hãng siêu xe nước Ý cho biết vẫn đang bỏ ngõ khả năng đưa mẫu SUV concept này vào sản xuất.

Lamborghini vẫn chưa có quyết định sản xuất Urus Mẫu SUV concept - Urus từng được Lamborghini giới thiệu đến công chúng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Autoblog.com, ông Stephan Winkelmann – Giám đốc điều hành Lamborghini cho biết: "Chúng tôi vẫn đang trong quá trình nghiên cứu về mẫu SUV concept - Urus, nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định sản xuất mẫu xe này. Nếu phát triển một mẫu xe mới, thì đó sẽ là dòng xe SUV. Vì đây là một phân khúc đang phát triển và còn rất nhiều tiềm năng, một phân khúc đang dần chiếm lĩnh số lượng xe hơi trên khắp các thị trường thế giới”.

Lamborghini vẫn chưa có quyết định sản xuất Urus

Như vậy, trái với dự đoán về việc Lamborghini sẽ trình làng phiên bản sản xuất của mẫu xe Urus vào năm 2017, sau khi mô hình SUV concept này được giới thiệu ra thị trường thế giới. Thời điểm Lamborghini Urus ra mắt công chúng hiện vẫn đang còn bỏ ngõ.

Nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này của Lamborghini được cho là do sự sy thoái của thị trường xe hơi Trung Đông – nới được cho là một trong những thị trường lớn của thương hiệu siêu xe này.

Lamborghini vẫn chưa có quyết định sản xuất Urus

Lamborghini Urus  không phải là dự án phát triển xe SUV đầu tiên của thương hiệu siêu xe đến từ nước Ý, bởi trước đó Lamborghini đã từng sản xuất mẫu LM002 vào năm 1986.

Được hé lộ vào năm 2012, mẫu SUV - Urus sở hữu kiểu dáng góc cạnh đặc trưng của Lamborghini. Mẫu xe này được có thiết kế rộng và dài hơn so với Porsche Cayenne hay BMW X6 nhưng lại thấp hơn đôi chút. Các thông số kỹ thuật vẫn còn chưa rõ ràng, nhưng Lamborghini dự kiến động cơ của Urus sẽ có sức mạnh khoảng 600 mã lực đi kèm hệ dẫn động 4 bánh.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)