• Facebook
  • Youtube

Lễ xuất quân hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO

01/08/2017 12:05
Sáng 01/08/2017, sự kiện Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO vừa chính thức được khai màn tại Trung tâm thương mại SAVICO Megamall (Quận Long Biên –TP. Hà Nội).

Tham dự lễ khai mạc hành trình Caravan xuyên Việt -  35 SAVICO có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao thuộc hệ thống SAVICO: ông Nguyễn Bình Minh - Tổng giám đốc Tổng Công ty Bến Thành, Chủ tịch HĐQT Cty CP SAVICO, ông Mai Việt Hà - Tổng Giám đốc Công ty SAVICO… cùng với đó là sự hiện diện của hơn 100 cán bộ nhân viên trực thuộc hệ thống SAVICO.

Lễ xuất quân hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO

Phát biểu tại buổi lễ khai màn sự kiện, ông Mai Việt Hà – Tổng Giám đốc Công ty SAVICO chia sẻ: “Hành trình Caravan xuyên Việt 35 - năm SAVICO là điểm nhấn của chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập SAVICO. Thông qua hoạt động này SAVICO mong muốn một lần nữa khẳng định niềm tự hào về một hệ thống dịch vụ được xây dựng, phát triển và hoàn thiện qua 35 năm để luôn hướng đến khách hàng, đối tác, cổ đông, Cán bộ nhân viên hệ thống và cộng đồng xã hội . Đồng thời thể hiện tinh thần Kết nối – Niềm tin – Tự hào vì một SAVICO phát triển bền vững”.

Lễ xuất quân hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO

Được xem là chương trình ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm Thành lập công ty, Hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO là hành trình xuyên Việt đầu tiên và lớn nhất từ trước đến nay do SAVICO tổ chức. 

Lễ xuất quân hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của gần 100 cán bộ quản lý cấp cao đại diện cho gần 4.000 người lao động đang làm việc tại “đại gia đình” SAVICO. Đoàn sẽ ghé thăm hơn 35  đơn vị thành viên trực thuộc SAVICO; phối hợp với các công ty khu vực thực hiện các chương trình thiện nguyện: Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình có công với Cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Gia Thụy, Phường Việt Hưng; trao tặng nhà Đại đoàn kết tại Quận Long Biên – TP.Hà Nội; Xây và trao tặng Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định; Xây và trao tặng Cầu bê tông tại Quận Cái Răng – TP.Cần Thơ.

Lễ xuất quân hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO

Bên cạnh đó, trong hành trình lần này, đoàn cũng sẽ ghé thăm các khu di tích lịch sử, nhằm tưởng nhớ đến những anh hùng đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc: Tượng đài Trần Hưng Đạo (Nam Định), Ngã Ba Đồng Lộc, Mộ cố đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thành Cổ Quảng Trị, …

Lễ xuất quân hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO

Hành trình Caravan xuyên Việt 35 năm SAVICO là điểm nhấn của chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập SAVICO. Thông qua hoạt động này SAVICO mong muốn một lần nữa khẳng định niềm tự hào về một hệ thống dịch vụ được xây dựng, phát triển và hoàn thiện qua 35 năm để luôn hướng đến khách hàng, đối tác, cổ đông, Cán bộ nhân viên hệ thống và cộng đồng xã hội . Đồng thời thể hiện tinh thần Kết nối – Niềm tin – Tự hào vì một SAVICO phát triển bền vững.

Ngọc Thi

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng
Có thể Quý khách quan tâm