• Facebook
  • Youtube

Lexus khai trương đại lý chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

19/01/2015 16:46
Sau một năm gia nhập thị trường ô tô Việt Nam, thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản đã mở rộng hệ thống đại lý bán hàng trên mảnh đất hình chữ S thông qua việc khai trương đại lý Lexus Hà Nội ngày 19/01.

 

Đại lý Lexus Thăng Long được xây dựng với diện tích xây dựng 2.300 mét vuông trong một khuôn viên rộng 9.000 mét vuông, tại địa chỉ Ngã tư Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ, Tổ Dân phố số 8, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lexus khai trương đại lý chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Đại lý Lexus Thăng Long được xây dựng với diện tích xây dựng 2.300 mét vuông

Giống như đại lý Lexus tại Sài Gòn, Lexus Thăng Long được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) theo tiêu chuẩn của LEXUS toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Các khu vực trưng bày, phòng VIP cho khách hàng, khu dịch vụ, giao nhận xe được bố trí riêng biệt, hài hòa và sang trọng. Tổng số vốn xây dựng Lexus Thăng Long được ước tính vào khoảng 160 tỷ đồng.

Lexus khai trương đại lý chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Lexus Thăng Long sẽ chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 23 tháng 1 năm 2015 

Ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Với LEXUS Thăng Long, chúng tôi bắt đầu một thử thách mới trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời vượt trên sự mong đợi cho khách hàng khu vực miền Bắc. Với tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật, chuỗi dịch vụ chuyên biệt đẳng cấp, cùng không gian trưng bày tiện nghi bậc nhất và tràn đầy cảm xúc, chúng tôi tin sẽ mang đến sự thoải mái và hài lòng cao nhất, cũng như thỏa mãn từng nhu cầu nhỏ nhất tới từng khách hàng. LEXUS mong muốn thử thách và sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu xe sang số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới”.

Lexus khai trương đại lý chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Ngoài khu trưng bày sản phẩm được chau chuốt kỹ lưỡng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, xưởng dịch vụ của Lexus Thăng Long được xây dựng với tổng diện tích hơn 1.400 mét vuông được đặt tại tầng một và tầng hai, có 24 khoang sửa chữa bao gồm các khu vực sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ, sửa chữa kỹ thuật cao, sửa chữa nhanh.. và được trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu.

Lexus khai trương đại lý chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Tại khu vực xưởng tầng một có 7 khoang sửa chữa chung, bao gồm 5 khoang bảo dưỡng nhanh và 2 khoang sửa chữa công nghệ cao, trong đó gồm một khoang đo góc đặt và cân chỉnh 4 bánh xe sử dụng công nghệ hiện đại laser của Mỹ và một khoang với bệ thử phanh và kiểm tra độ trượt ngang đồng thời kiểm tra và điều chỉnh độ chụm đèn pha hàng đầu tại Nhật.

Lexus khai trương đại lý chính hãng thứ 2 tại Việt Nam

Sau khi đi vào hoạt động, Lexus Thăng Long sẽ là nơi trưng bày 6 sản phẫm mà Lexus đang phân phối tại Việt Nam gồm: LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570, RX 350 và GX 460. Sau 1 năm hiện diện tại Việt Nam, Lexus đạt mức doanh số xe 385 chiếc và 2,380 lượt khách đến làm dịch vụ. 

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng