Lộ hình ảnh Honda Civic 2016 chạy thử nghiệm tại Thái Lan

Trang mạng xã hội Honda AccordClub Thailand vừa đăng tải hình ảnh Honda Civic 2016 đang được chạy thử nghiệm tại Thái Lan, làm dấy lên thông tin thế hệ thứ 10 của mẫu xe này sắp gia nhập thị trường Đông Nam Á, sau khi đã ra mắt tại Mỹ hồi tháng 9.

Thế hệ thứ 10 của Xe Oto Honda Civic với thiết kế hoàn mới bị bắt gặp khi đang lái thử nghiệm tại “xứ sở Chùa Vàng”  và hình ảnh về mẫu xe này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Lộ hình ảnh Honda Civic 2016 chạy thử nghiệm tại Thái LanHonda Civic 2016 lộ diện khi lái thử tại Thái Lan

Dù đã được ngụy trang các chi tiết ngoại thất, nhưng với những hình ảnh được chụp lại tại Thái Lan, có thể thấy mẫu Honda Civic 2016 được phân phối tại thị trường này trong tương lai sẽ không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản đã được Honda ra mắt tại Mỹ. Civic 2016 có thiết kế phần đuôi xe được nâng cao, bộ mâm đúc hợp kim 5 chấu... Tuy nhiên, thông số kỹ thuật và một số trang bị tính năng dự kiến sẽ có đôi chút thay đổi để phù hợp với từng thị trường mà mẫu xe này được phân phối.

Lộ hình ảnh Honda Civic 2016 chạy thử nghiệm tại Thái Lan

Trước đó, vào tháng 9/2015, Honda Civic 2016 đã được giới thiệu tại thị trường Mỹ với hai phiên bản động cơ, gồm: động cơ 2.0 lít, 4 xi-lanh, cho công suất 158 mã lực, mô-men xoắn cực đại 186Nm. Bên cạnh đó còn có phiên bản động cơ tăng áp 1.5 lít cho công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 218Nm. Cả hai phiên bản động cơ này đều đi kèm với tùy chọn hộp số CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Lộ hình ảnh Honda Civic 2016 chạy thử nghiệm tại Thái Lan

Theo thông tin từ hãng xe Nhật, những chiếc Honda Civic 2016 đầu tiên sẽ được sản xuất tại nhà máy Honda Canada Mfg (HCM) ở Alliston, tỉnh Ontario

(Canada). Đây cũng chính là nơi chịu trách nhiệm nghiên cứu và phổ biến công nghệ của dòng Civic mới cho tất cả 11 nhà máy Honda trên toàn thế giới.

Xem thêm: Honda Civic 1.8 Mt

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)