Mazda CX-3 2016 và Honda HR-V 2016: Kì phùng địch thủ

“Khai sinh” trên xứ sở mặt trời mọc, xếp chung phân khúc và cùng tạo được sức hút khó cưỡng với khách hàng… Mazda CX-3 2016 và Honda HR-V 2016 đang tạo nên một cặp kì phùng địch thủ mới trên thị trường xe hơi giống như cuộc đối đầu giữa hai “đàn anh” Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Honda HR-V sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với những đường nét thanh thoát mang đậm phong cách thiết kế của Honda. Phiên bản ra mắt tại thị trường mua bán ô tô Mỹ được trang bị tiêu chuẩn gồm vô lăng đa chức năng, hệ thống điều khiển hành trình và camera chiếu hậu. Những trang thiết bị nổi bật khác bao gồm cửa sổ và khóa chỉnh điện, hàng ghế sau gập 60/40, dàn âm thanh 4 loa cùng hệ thống kết nối Bluetooth.

Trong khi đó, Mazda CX-3 tiếp tục tạo nên sự quyến rũ theo ngôn ngữ thiết kế KODO – được hiểu là Linh hồn của sự chuyển động. Nhờ vậy, chiếc xe này sở hữu thiết kế trẻ trung, thể thao với nắp ca-pô vuốt dốc káo dài ra phía trước tạo nên dáng vẻ được các chuyên gia thiết kế ví von như một con báo đang vồ mồi. Tại Mỹ, Mazda CX-3 sở hữu những tính năng tiêu chuẩn như vô lăng gật gù, điều hòa, camera lùi, kết nối Bluetooth, hệ thống giải trí Mazda Connect với màn hình 7 inch…

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)