Mazda hé lộ hình ảnh về CX-9 thế hệ mới

Mazda vừa hé lộ những hình ảnh về thế hệ hoàn toàn mới của CX-9 trước khi chính thức đem mẫu xe này ra mắt khách hàng tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2015 sẽ diễn ra vào tuần tới.

Hãng xe Nhật đã khéo léo tạo sự tò mò cho khách hàng khi chỉ để lộ ra những hình ảnh về thiết kế thân xe, đuôi xe và nội thất của Mazda Cx-9 thế hệ mới. Trong khí đó, không ít khách hàng kỳ vọng vào sự thay đổi mang tính đột phá về diện mạo của mẫu xe này.

Mazda hé lộ hình ảnh về CX-9 thế hệ mới

Bởi trước đó, Mazda đã phát hành một hình ảnh phác thảo của CX-9, với phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫ xe concept Koeru. Với thiết kề này, CX-9 hứa hẹn sẽ sở hữu lưới tản nhiệt thẳng đứng theo phong cách đặc trưng của các mẫu xe Mazda cùng nắp ca-pô gồ cao tạo nên sự mạnh mẽ, hầm hố cho mẫu xe này.

Mazda hé lộ hình ảnh về CX-9 thế hệ mới

Với những hình ảnh mà Mazda công bố, có thể thấy, phần đuôi xe của CX-9 thế hệ mới trông gọn gàng hơn phiên bản tiền nhiệm với thiết kế cửa sổ phía sau vuốt dốc, đèn hậu được trau chuốt lại trông mảnh mai hơn, đồng thời tạo nên sự liền mạch thông qua một đường viền mạ cờ-rôm ở phía sau.

Nội thất của Mazda CX-6 hứa hẹn mang đến nhiều sự thay đổi với phong cách thiết kế tương tự các mẫu như thế hệ mới của Xe Mazda 6Xe Mazda Cx-5. Với thiết kế 7 chỗ, Mazda CX-9 thế hệ mới cũng được đièu chỉnh về kích thước để tạo ra không gian thoải mái cho người lái và hành khách.

Mazda hé lộ hình ảnh về CX-9 thế hệ mới

Ngoài những hình ảnh được công bố, Mazda vẫn chưa hé lộ thông tin nào liên quan đến thế hệ mới của CX-9. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, trước nhu cầu của khách hàng với dòng xe này, Mazda sẽ trang bị cho CX-9 mới động cơ Skyactive 2.5 lít cho khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mazda hé lộ hình ảnh về CX-9 thế hệ mới

Nằm trong chiến lược làm mới dòng sản phẩm của mình, Mazda sẽ chính thức giới thiệu CX-9 thế hệ mới tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2015 diễn ra vào trung tuàn tháng 11 này.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)