Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 xuất hiện trên đường thử

Sau những thành công mà C-Class đạt được trong giai đoạn đầu năm nay, Mercedes-Benz tiếp tục phát triển hai biến thể mui trần và coupe của dòng xe này. Chiếc C-Class Coupe 2016 đã gần như hoàn thiện và sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt 2015.

Củng cố bởi nền tảng MRA, chiếc Mercedes-Benz C-Class Coupe có thể được xem như phiên bản thu nhỏ của chiếc S-Class Coupe (C127). Qua những hình ảnh không còn ngụy trang nghiêm ngặt, có thể thấy được thiết kế của chiếc coupe này cũng lấy cảm hứng từ S-Class coupe với hai cửa thon gọn, nắp ca-pô dài và phân đuôi ngắn.

Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 xuất hiện trên đường thử

Mercedes-Benz C-Class coupe 2016 sẽ rất mạnh mẽ với tùy chọn động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0 lít lấy từ chiếc sedan AMG C63, công suất có thể lên tới 469 hoặc 503 mã lực. Phiên bản C400 Coupe sẽ được trang bị động cơ V6 tăng áp kép công suất tối đa 329 mã lực. Ngoài ra, hãng xe sang Đức còn bổ sung động cơ diesel tăng áp dung tích chỉ khoảng 2.0 lít.

Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 xuất hiện trên đường thử

Cabin của C-Class Coupe khá khác biệt so với phiên bản sedan, tuy phần lớn các tính năng đều giống nhau nhưng cách bố trí liền mạch hơn. Đồng thời, đường dốc mái thấp hơn khiến hàng ghế sau trông có vẻ chật chội, nhưng những bậc thầy thiết kế của Mercedes chắc hẳn sẽ có cách để đảm bảo sự tiện nghi cho cả 4 chỗ ngồi không thua kém với bất cứ đối thủ nào.

Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 xuất hiện trên đường thử

Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016 là câu trả lời của hãng xe với logo ngôi sao 3 cánh với BMW 4-Series coupe và Audi A5. Sau khi trình làng tại Frankfurt Auto Show 2015, C-Class Coupe sẽ chính thức được bán ra từ đầu năm 2016.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)