Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2016

Mercedes-Benz E-Class hoàn toàn mới đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, và dự kiến sẽ chính thức trình làng tại Detroit Motor Show 2016.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới có tên mã W213 sẽ có khá nhiều điểm thiết kế lấy cảm hứng từ hai dòng xe anh em C-Class và S-Class. Phía trước nổi bật nhờ lưới tản nhiệt dạng 1 thanh ngang cùng biểu tượng ngôi sao ba cánh lớn ở trung tâm, kết hợp với cụm đèn pha hình viên đạn quen thuộc của Mercedes-Benz hướng tới phong cách thể thao mạnh mẽ hơn.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2016

Kích thước và tỷ lệ tổng thể của Mercedes-Benz E-Class 2017 sẽ không thay đổi đáng kể so với thế hệ hiện tại, nhưng phần đuôi sẽ được mở rộng hơn cho không gian hàng ghế sau thoải mái hơn. Tương tự chiếc C-Class mới, E-Class cũng được phát triển dựa trên nền tảng Mercedes MRA sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm nhằm cắt giảm trọng lượng giúp tiết kiệm nhiên liệu và cho cảm giác lái năng động hơn.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2016

Hiện Mercedes-Benz vẫn chưa tiết lộ thông tin về hệ thống vận hành của E-Class thế hệ mới, nhưng nhiều khả năng hãng sẽ cung cấp thêm 1 tùy chọn động cơ tăng áp kép V8 5.5 lít đã có mặt trên chiếc Mercedes-AMG E63, sản sinh công suất tới 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm, sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua một hộp số tự động.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2016

Chi tiết về thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz E-Class sẽ được công bố trong một vài tuần tới trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô Detroit đầu năm 2016. Bên cạnh sedan, các phiên bản coupe, mui trần và wagon sẽ được giới thiệu ngay sau đó.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)