Mitsibishi phát triển mẫu SUV mới thách đấu Honda BR-V

Mitsubishi đang lên kế hoạch cho việc phát triển một mẫu SUV 7 chỗ mới. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ "đáng gờm" của Honda BR-V trong tương lai.

Hãng Xe Mitsubishi vừa công bố một đoạn video ngắn về mẫu xe SUV gầm cao hoàn toàn mới với thiết kế linh hoạt và thực dụng theo phong cách của một mẫu xe MPV.

Mitsibishi phát triển mẫu SUV mới thách đấu Honda BR-V

Từ hình ảnh được công bố có thể thấy, mẫu xe mới của Mitsubishi nổi bật với kiểu dáng khá giống với "người anh em" như Outlander. Thiết kế vòm bánh xe mở rộng, khoảng sáng gầm xe tương đối lớn, phần mái kéo dài và thoải về phái trước. Bên cạnh đó, đầu xe cũng hé lộ một phần với hốc đèn sương mù lớn, đèn pha nhỏ kéo dài sang hông ca-pô cùng đường viền lưới tản nhiệt dày, cứng cáp.  

Theo thông tin mà hãng xe Nhật công bố, bên trong ca-bin, mẫu SUV mới này sẽ được thiết kế và bố trí với không gian rộng rãi, tối ưu và thoải mái với 7 ghế ngồi. Không những vậy, Mitsubishi còn tuyên bố rằng, hàng ghế thứ 3 của mẫu SUV này sẽ được chú trọng với vật liệu đẳng cấp, chất lượng hàng đầu.

Hiện tại, hãng xe Nhật vẫn chưa công bố động cơ sẽ trang bị trên mẫu xe mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng, mẫu SUV này sẽ sử dụng chung phiên bản động cơ xăng 3A92 với hai "đàn em" là Mirage và Attrage nhưng dung tích sẽ lớn hơn để phù hợp với kích thước và trọng lượng xe.

Dự kiến, Mitsubishi sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe mới của mình lần đầu tiên tại Gaikindo Indonesia International Auto Show 2016 (GIIAS) diễn ra từ ngày 11 đến 21/8 tới đây.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)